Event

Theo bạn Event có lợi gì đối với một tổ chức?

Team Building vừa là một khóa học đào tạo nhân viên vừa là một cuộc thi các trò chơi cho tập thể của các công ty, các tổ chức cá nhân, đội nhóm, tham gia trải nghiệm các tình huống, thử thách.

team-building

Giúp họ rút ra những bài học thực tiễn nhằm điều chỉnh hành vi khi làm việc chung với nhau, những hoạt động này sẽ làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.

Bởi cốt lõi của TRAVELSGCC mong muốn là một tập thể phát triển vững mạnh, gắn kết giữa các thành viên, làm sao để mỗi người trong tổ chức đều cảm thấy bản thân có giá trị và quan trọng.

Song song với việc đào tạo kết hợp du lịch Team Building thì Event là một xu hướng mới lạ và rất được ưa chuộng mà các công ty không thể bỏ qua.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU DU LỊCH TỈNH GYEONGGI - GYEONGGI TOURISM ROADSHOW

Travel SGCC là đơn vị mà quý khách không thể bỏ lỡ khi muốn tổ chức Event, Team Building:

TRAVELSGCC rất hân hạnh khi mang đến các dịch vụ tốt nhất, những chương trình hấp dẫn, thu hút và đặc sắc cho quý khách khi tổ chức các tour Team building, Event, Gala dinner với tinh thần luôn phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Để góp phần phục vụ tốt cho những chuyến đi của bạn bè và gia đình bạn, TRAVELSGCC luôn hướng các bạn đến những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Công ty TRAVELSGCC chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, tận tình luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Mong muốn các tour và chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp.

TRAVELSGCC không ngừng hoàn thiện hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, hứa hẹn sẽ để lại những kỷ niệm tuyệt vời và khó quên trong lòng mỗi người đã trải qua.

Team Buiding kết hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày sẽ giúp cho các thành viên thư giãn và thỏa sức vui chơi sau những ngày giờ làm việc căng thẳng.

Và sẽ còn thú vị hơn nữa với những đêm Gala dinner đầy sôi động và thú vị cùng nhau nhìn lại những thời gian đã trải qua cùng nhau và phấn đấu cho tương lai.

Ngoài các chương trình tour Team building, Gala dinner, Event tại đây thì:

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp xuất hiện, kéo theo nhu cầu Team building tăng. Dịch vụ du lịch Travel SGCC vì thế cũng ngày một thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm.

Đặc biệt là doanh nghiệp muốn vững mạnh gắn kết tinh thần làm việc của nhiều bộ phận khác nhau trong công ty, vì thế đang có tốc độ và tiềm năng phát triển về lĩnh vực Event và Team building hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và ra ngoài thế giới nói chung.

Chính vì vậy chúng tôi không chỉ những sự kiện ở gần đây chúng tôi mới cung cấp đến cho quý khách, mà chúng tôi còn cung cấp thêm một vài thông tin về các event khác giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khác nhau hoạt động trong lĩnh vực này. Thế nhưng, với những ưu điểm riêng vượt trội, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, đã thành công với rất nhiều dự án trong và ngoài nước.

Công ty Travel SGCC tự tin mang đến cho khách hàng thỏa sức tận hưởng những dịch vụ hàng đầu tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Sau đây là một vài nơi phù hợp nhất của Tết 2020 năm nay đáng mong chờ:

Các sự kiện cuối năm tại Singapore.

Các lễ hội đặc sắc đầu năm 2020 tại Thái Lan.

Festival hoa tại Đà Lạt…

Tùy thuộc vào cách đánh giá của khách hàng về nhu cầu của chính mình, TRAVELSGCC sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn hình thức tổ chức nào là phù hợp nhất.

TRAVELSGCC giới thiệu chương trình Tour Du Lịch Team Building với giá tour hấp dẫn nhất dành cho khách lẻ và khách đoàn trên 40 người. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 44 2468 để biết thêm thông tin chi tiết.

Copyrights © Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Travel SGCC 2019
youtube

youtube

skype