Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Khám phá vẻ đẹp Quần đảo rồng của Indonesia

Cá đuối Manta bay lượn trên dòng chảy xiết của biển Flores. Rồng Komodo – loài thằn lằn lớn nhất trái đất, trượt tuyết trong những khu rừng rậm rạp. Bình minh chiếu sáng các sườn gồ ghề và “cột sống” mảnh mai của đảo Padar.

Không có gì ngạc nhiên đối với những ai đã đến thăm Công viên Quốc gia Komodo, một quần thể các đảo núi lửa và rạn san hô ngoài khơi đảo Flores của Indonesia. Nó được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Ở trung tâm của Tam giác san hô nổi tiếng của Indonesia là Batu Bolong, một tuyệt tác dưới đáy đại dương với nhiều sinh vật biển đa dạng.

Nhìn từ một ngọn đồi trên đảo Padar nằm giữa các đảo Komodo và Rinca trong Vườn quốc gia Komodo đã được UNESCO công nhận.

Taka Makassar là một bãi cát nhỏ nhưng tuyệt đẹp nằm trong Vườn quốc gia

Vườn quốc gia Komodo có một số bãi biển “màu hồng”, nơi những mảnh san hô đỏ tươi tô màu cát nhạt xung quanh đường nước, tạo ra một cầu vồng tự nhiên vô cùng hoàn hảo.

Có thể đi bằng thuyền đến thăm hang Rangko của Flores vào ban ngày khi ánh sáng tràn qua lối vào sườn đồi và soi sáng làn nước màu ngọc lam bên dưới.

Một ngôi nhà làng truyền thống ở Noca cách Labuan Bajo khoảng 40 km về phía đông nam trên đảo Flores.

Vườn quốc gia Komodo là nơi sinh sống của khoảng 5.000 con rồng Komodo. Con đực có thể đạt chiều dài tới 3 mét và hạ gục con mồi to như trâu bằng bộ hàm khỏe và nọc độc cực mạnh.

Cá đuối khổng lồ thường tụ tập tại Manta Alley để kiếm ăn các sinh vật phù du.

Ngư dân chèo thuyền truyền thống trong buổi hoàng hôn tại bãi biển Waiara ở Maumere trên đảo Flores.

 

https://dulich.petrotimes.vn/

Trúc Quỳnh

Exit mobile version