Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 2554 Lượt xem

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Bên cạnh ghé thăm những địa danh nổi tiếng và thưởng thức các món ăn đặc trưng, săn mây sẽ là một trong những trải nghiệm mới lạ khi bạn đặt chân tới Đà Lạt (Lâm Đồng).

Đồi Thiên Phúc Đức

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6 km, nơi đây được biết tới là một trong những ngọn đồi đẹp, thơ mộng nhất ở Đà Lạt. Săn mây vào sáng sớm là một trải nghiệm đáng nhớ và không thể bỏ qua của du khách khi đặt chân tới thành phố ngàn hoa.

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Ngoài săn mây, đồi Thiên Phúc Đức còn trở thành địa điểm cắm trại qua đêm yêu thích của nhiều người ưa xê dịch. Để lên tới đồi, bạn sẽ mất khoảng 20 phút di chuyển là có thể đến nơi. Đặc biệt, khung cảnh tại đây đã từng xuất hiện trong các MV ca nhạc của một số ca sĩ ở Việt Nam.

Đồi Đa Phú

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Không chỉ được xếp vào danh sách những địa điểm săn mây đẹp nhất ở Đà Lạt, nhiều dân phượt lựa chọn đồi Đa Phú là nơi dừng chân để cắm trại qua đêm. Từ tầm nhìn trên đồi, du khách có cơ hội ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Đà Lạt mộng mơ từ trên cao.

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Nhiều người mách nhau thời gian “săn mây” đẹp nhất tại đồi vào khoảng sáng sớm từ 5h45-6h15, khi mây và ánh nắng nhẹ bắt đầu hòa quyện, tạo nên khung cảnh đẹp tựa chốn bồng lai. Đường lên đỉnh khá dốc và trơn, du khách nên tránh ghé vào trời mưa hoặc thời tiết xấu.

Đỉnh Hòn Bồ

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10 km về phía Đông Bắc, đỉnh Hòn Bồ là một trong những địa điểm săn mây đẹp nhất ở Đà Lạt. Do khoảng cách khá gần, du khách có thể di chuyển thuận tiện bằng xe máy khi tới đây.

3 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Tháng 4-6 được cho là là thời điểm lý tưởng để thưởng ngoạn vẻ đẹp của mây vờn trên núi. Tuy nhiên, mây thường chỉ xuất hiện trước khi mặt trời mọc và tan rất nhanh, bạn nên tới sớm hoặc cắm trại qua đêm để có thể bắt kịp khoảnh khắc hiếm có này.

 

Bạn có thể quan tâm :

Cầu Vàng thu nhỏ và loạt tọa độ sống ảo mới ở Đà Lạt năm 2020

Check-in thị trấn Nobi một địa điểm mới nổi giữa lòng Đà Lạt

Đà Lạt xuất hiện con đường Hàn Quốc đốn tim giới trẻ

Thẻ:,

Bài viết liên quan

Translate »