Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 2369 Lượt xem

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Cà Mau mỗi năm lại đón hàng nghìn lượt du khách tới tham quan, ngắm cảnh. Nằm ở cuối cùng của tổ quốc nên Cà Mau còn gọi là đất mũi với những danh lam thắng cảnh vừa có nét chung vừa có nét riêng vô cùng độc đáo. Và sau đây là 5 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất Cà Mau mà bạn nên ghé 1 lần khi đã đến du lịch Cà Mau

Đảo Hòn Khoai

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Có thể nói đảo Hòn Khoai là một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Cà Mau mà nhiều người chia sẻ. Đảo Hòn Khoai nằm ở giữa vùng biển trời Cà Mau với rừng xanh bao phủ quanh năm cùng những bãi biển trong xanh mát lạnh có bờ cát trắng trải dài đang dần trở thành khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Cà Mau. Nếu có dịp được ghé qua cực nam của tổ quốc này thì bạn nhất định không được qua nơi này nhé.

Hòn Đá Bạc

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Thêm một nơi vui chơi ngắm cảnh ở Cà Mau hấp dẫn du khách đó chính là Hòn Đá Bạc. Với diện tích 6.43 ha, Hòn Đá Bạc nổi bật nhất là những hòn đá to trên biển với các loại hình dạng kích thước khác nhau.Tới du lịch Hòn Đá Bạc, các bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau như chùa Cá Ong, bàn tay Tiên, sân Tiên, giếng Tiên và chắc chắn tuyệt vời nhất chính là tắm biển, chụp hình ở đây. Điều đặc biệt là các bạn có thể đi bộ ra tham quan Hòn Đá Bạc từ đất liền bằng cách đi bộ qua cầu nhé!

Rừng U Minh Hạ

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Cà Mau có những cánh rừng ngập mặn vô cùng trù phú với thảm động thực vật được liệt vào sách đỏ của Việt Nam lẫn thế giới. Du khách tới tham quan rừng U Minh Hạ sẽ được ngồi thuyền đi dạo dọc con sông trong khu rừng U Minh Hạ để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Chú ý khi đi chơi ở nơi du lịch độc đáo nổi tiếng Cà Mau này là các bạn tuyệt đối không được nhoài người ra khỏi thuyền và không di chuyển khi đang đi để tránh trường hợp lật thuyền.

Chợ nổi Cà Mau

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Nếu các bạn còn thắc mắc tới Cà Mau chơi ở đâu vui thì xin thưa là chợ nổi là nơi vui chơi hấp dẫn nhất ở Cà Mau dành cho mọi người. Chợ nổi họp trên dòng sông chảy qua trung tâm Cà Mau với các mặt hàng hoa quả, thủy hải sản và tất cả mọi người mua bán với nhau đều bằng thuyền. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Cà Mau cũng như toàn bộ người dân sống ở miền Tây sông nước.

Vườn dâu Cái Tàu Cà Mau

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Vườn dâu Cái Tàu nổi tiếng khắp Cà Mau bởi những chùm dâu sai chi chít mọc từ thân cây mà khách du lịch tới tham quan không khỏi bất ngờ. Các bạn thích du lịch miệt vườn Cà Mau thì hãy tới xã Nguyễn Phích để tự mình hái những trái dâu tươi ngon ngay trên cây, chú ý là dâu chín vào cuối mùa xuân nhé các bạn.

Đây là 5 địa điểm du lịch hot nhất Cà Mau hiện tại để các bạn tới tham quan, các bạn có thể đi du lịch ở một số nơi khác như  mũi cà mau, đầm Thị Tường, khu du lịch biển Cà Mau Khai Long, sân chim Ngọc Hiển…

5 địa điểm du lịch Cà Mau đẹp nhất không thể không đến

Trên đây là danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau đang hot nhất hiện nay dành cho du khách. Các bạn chú ý nên mang theo chiếc máy ảnh chất lượng tốt để lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp ở các khu du lịch không thể bỏ qua ở Cà Mau này nhé! Chúc các bạn có một chuyến đi vui chơi thăm thú danh lam thắng cảnh Cà Mau đầy ý nghĩa và kỷ niệm.

 

Bạn có thể qua tâm :

Ghé thăm 5 miệt vườn trái cây nổi tiếng ở miền Tây

3 cánh rừng nguyên sinh miền Tây nổi tiếng trong giới xê dịch

Kinh nghiệm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng – Những địa điểm đẹp không nên bỏ qua

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò Nghệ An, ăn ở, địa điểm vui chơi

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình đầy đủ nhất

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Translate »