Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Truong Khanh

Cẩm nang du lịch - 20/12/2021 - 382 Lượt xem

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh “không bao giờ kết thúc”

Giáng sinh đang đến rất gần, điều đó có nghĩa là các thành phố và thị trấn trên thế giới sẽ lung linh và lấp lánh với ánh đèn muôn màu. Và đặc biệt hơn khi trên thế giới có một số nơi mà Giáng sinh “không bao giờ kết thúc”. Các thị trấn lúc nào cũng được phủ đầy tuyết, các cửa hàng bày bán toàn là đồ trang trí cho ngày lễ. Và dưới đây là top 5 điểm đến mà Giáng sinh “không bao giờ kết thúc”.

1. Rovaniemi, Lapland, Phần Lan

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh

Được biết đến là “quê hương của ông già Noel”, quả thực không có gì lạ khi Rovaniemi là một nơi nghỉ ngơi và tận hưởng ngày lễ Giáng sinh quanh năm. Thành phố Christmassy nằm trong một vị trí thơ mộng ngay trên Vòng Bắc Cực (được đánh dấu để du khách biết rằng họ đang băng qua Bắc Cực) và du khách có thể đến thăm Ông già Noel bất kỳ ngày nào họ muốn tại ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở Làng Santa Claus.

2. Bảo tàng Giáng sinh Salzburg, Salzburg, Áo

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh

Bảo tàng Giáng sinh Salzburg là nơi lưu lại những truyền thống lễ hội Giáng sinh ấn tượng. Bộ sưu tập đặt ở phía trên Café Glo Chickenpiel, du khách có thể sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc pháo hoa đầy màu sắc, những chiếc lư hương và các bức tượng nhỏ khác được trưng bày trong tủ kính. Ngoài ra còn có cả một căn phòng được trang trí bằng những đồ trang trí và đồ chơi truyền thống, từ một con ngựa bập bênh cho đến một cây thông giáng sinh được trang trí vô cùng bắt mắt.

3. The Incredible Christmas Place, Pigeon Forge, Tennessee, Hoa Kỳ

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh

The Incredible Christmas Place được biết đến phổ biến là cửa hàng Giáng sinh lớn nhất miền Nam. Tòa nhà với sắc màu rực rỡ, nổi bật cùng những món đồ trang trí quanh năm trong ngày lễ Giáng sinh từ vòng hoa táo cho đến khung cảnh làng Alpine. Nhưng đó chỉ là một trong hơn 60 cây thông Noel được trang trí bắt mắt trong ánh đèn trang trí lấp lánh mang tinh thần Giáng sinh sôi động.

4. Christmas Elves, Melbourne, Úc

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh

Không khí Giáng sinh ở đây là “không bao giờ kết thúc”. Christmas Elves là một cửa hàng Giáng sinh lâu năm phục vụ cho các nhà sưu tầm cũng như là những người yêu thích ngày lễ Giáng sinh. Với diện tích khoảng 1100 mét vuông được xây dựng dành riêng cho một cửa hàng đồ trang trí Giáng sinh được quản lý cẩn thận, từ vòng hoa trang trí xinh xắn cho đến những cây thông nhỏ và dây kim tuyến lấp lánh.

5. Just Christmas, Niagara-on-the-Lake, Canada

Ghé thăm 5 điểm đến nơi Giáng sinh

Thị trấn xinh đẹp Niagara-on-the-Lake được biết đến với vị trí ven biển thơ mộng và nhiều nhà máy rượu nổi tiếng, nhưng đây cũng là nơi có “khán phòng Giáng sinh quanh năm lâu đời nhất” ở Canada. Mặt ngoài của cửa hàng là một màu xanh lá cây hòa cùng màu đỏ tươi vui rất phù hợp với không khí Giáng sinh, thu hút du khách ghé thăm dù là vào bất kể mùa nào. Bên trong khán phòng với khoảng 5000 món quà Giáng sinh, đồ trang trí được bày bán rực rỡ. Sản phẩm được đánh giá cao của cửa hàng là những món đồ trang trí được vẽ bằng chính bàn tay của một người nghệ sĩ tại chỗ đó.

 

Theo dulich.petrotimes.vn

Bài viết liên quan