Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 1800 Lượt xem

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Mới khai trương đầu tháng 1/2020, Vườn Thượng Uyển Bay là một điểm đến mới lạ và hấp dẫn du khách khi đến Đà Lạt. Lữ hành Sài Gòn Củ Chi gợi ý bạn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt giúp bạn di chuyển thuận tiện.

Hướng dẫn đường đến Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt bạn theo hướng đường Trần Hưng Đạo, xuống Khe Sanh. Đi theo hướng này hết đường Khe Sanh bạn sẽ thấy có bảng chỉ dẫn đến đèo Mimosa. Lưu ý đoạn đường này có nhiều khúc cua và đường hơi gồ ghề nên bạn cẩn thận nhé. Khi đi bạn sẽ thấy bảng bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Bạn đi thêm khoảng 3km nữa là sẽ thấy Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt ở bên tay phải.

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt với diện tích lên đến 1,8 ha, bạn ngỡ như lạc vào khu vườn cổ tích giữa trời Âu, với những khu vườn tràn ngập hoa lá rực rỡ sắc màu. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của khu vườn, những cánh đồng hoa bất tận, cùng nhiều trò chơi độc đáo hấp dẫn như: con đường hoa hồng, cầu nối trên hoa, thác ông Chín Thượng Ngàn, khu văn hóa dân gian, cổng trời đa màu nhiệm… đảm bảo cho bạn những shoot hình lung linh.

Thiên đường hoa hồng – Con đường hoa hồng dài nhất Việt Nam 

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Bạn sẽ choáng ngợp ngay với con đường hoa hồng trải dài 80m cùng bậc thang 7 sắc cầu vồng đẹp ảo diệu. Cả một vườn hoa hồng rực rỡ sắc màu được trồng, chăm sóc cẩn thận toát lên vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn.

Khu văn hóa dân gian

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Khu văn hóa dân gian là nơi lưu giữ và tôn vinh nét đẹp dân tộc Việt. Bạn như được sống lại thời kỳ hào hùng của cha ông ta. Bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa đặc trưng của dân tộc Lạch, tộc người bản địa lâu đời ở Đà Lạt. Ngoài ra, tham gia những trò chơi dân gian thú vị hòa vào khung cảnh nên thơ của núi rừng Đà Lạt tạo nên một bức tranh hài hòa đẹp đến nao lòng.

Khu thiên đường bay

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Khu thiên đường bay là một thiên đường để chụp được những tấm ảnh độc đáo, một thế giới khổng lồ được xây dựng theo đủ khung cảnh xuân – hạ – thu – đông, mỗi mùa lại có nét đặc trưng riêng. Trong khuôn viên có rất nhiều tiểu cảnh thơ mộng kết hợp với những bức tranh nghệ thuật của các nghệ nhân nổi tiếng.

Khu cổng trời màu nhiệm

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt

Để đến được khu vực tuyệt đẹp này bạn phải cần vượt qua cung đường hoa giấy, rải bước trên cây cầu nổi êm đềm. Nhìn từ xa, du khách sẽ thấy những thảm hoa như loài rồng 7 màu đang uốn lượn rất sống động. Vượt qua biển hoa, xuyên đến cổng trời sau đó chìm vào biển mây, tất cả đều được tái hiện rất rõ ở Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt.

Địa chỉ: số 28D Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt

Giá vé: 50.000 đồng/người

 

Bạn có thể quan tâm :

Cùng check in ngôi nhà trên mây đẹp khó tin tại Đà Lạt

Điểm danh những bức tường “chất phát ngất” không nên bỏ qua tại Đà Lạt

Xuất hiện “Vạn lý trường thành” cực deep tại Đà Lạt

Hồ nước gắn liền với những câu chuyện tình buồn ở Đà Lạt

Thẻ:,

Bài viết liên quan

Translate »