Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 785 Lượt xem

Khám Phá Du Lịch Bắc Kạn – Vườn quốc gia Ba Bể – Động Nàng Tiên – Động Puông

Khám Phá Du Lịch Bắc Kạn - Vườn quốc gia Ba Bể - Động Nàng Tiên - Động Puông

Bạn sẽ có cơ hội để khám phá nhiều địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn khi đến với Bắc Kạn. Những địa danh ẩn mình trong cảnh núi non hùng vĩ, con người hiếu khách. Đây cũng là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng vì không gian nơi đây khá bình yên và dễ chịu. Hãy cùng TRAVELSGCC tìm hiểu sau đây

Khám Phá Du Lịch Bắc Kạn – Vườn quốc gia Ba Bể – Động Nàng Tiên – Động Puông

Vườn quốc gia Ba Bể

Đây là địa điểm du lịch rất nổi tiếng khi nhắc đến Bắc Kạn mà bạn không thể bỏ qua được. Một trong những khu du lịch sinh thái với hệ sinh thái động – thực vật vô cùng phong phú đa dạng. Có nhiều loài đang được bảo tồn và đang có trong sách đỏ Việt Nam. Cảnh quan ở đây được trời phú với cảnh núi sông hùng vĩ. Vườn quốc gia Ba Bể cũng đã được công nhận là Vườn di sản ASEAN.

Vườn quốc gia Ba Bể

Theo thống kê thì vườn quốc gia Ba Bể hiện có khoảng 106 loài cá, 322 loài chim. 533 loại công trùng, 81 loài thú và 1281 loài thực vật đang sinh sống. Trong đó có khoảng 66 loài quý hiếm đã được đưa vào sách đỏ của Việt Nam.

Động Nàng Tiên

Động Nàng Tiên là một trong số các động đẹp tại Bắc Kạn. Thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây để trải nghiệm, tham quan

Đây là một hang đá tự nhiên tuyệt đẹp, đã được công nhận là di tích cấp quốc gia vào năm 1999. Khi bước chân đến đây, các bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước hình dáng của những khối nhũ đá vôi tuyệt đẹp, nhiều màu sắc bên trong hang động. Bạn sẽ thỏa sức khám phá mà không biết chán vì đi sâu vào phía bên trong hang còn có rất nhiều ngách nhỏ

Động Nàng Tiên

Động Puông

Địa điểm tiếp theo bạn nên tham quan, đó là động Puông. Hang động này có vị trí nằm cách chợ Rã khoảng 5km, thuộc dòng sông Năng, huyện Ba Bể.

Động Puông

Quan cảnh bên trong và bên ngoài động mang vẻ hoang sơ, nhưng chứa đựng sự hấp dẫn đến kì lạ. Hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Bên trong hang động này là hàng chục vạn con dơi đang sinh sống

Bản du lịch Pác Ngòi

Một khu di tích mang những nét văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số tại đây

Bản du lịch Pác Ngòi

Đây là nơi cũng được rất nhiều du khách yêu thích. Bản du lịch Pác Ngòi là một bản làng nhỏ và yên bình nằm ngay cạnh hồ Ba Bể. Có khoảng 80 hộ dân đang sinh sống tại đây, với khoảng gần 400 nhân khẩu. Bạn sẽ có xơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống của người dân bản xứ. Biết được những tập quán đặc sắc và đặc biệt là sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

Khu ATK Chợ Đồn

Trong thời chiến tranh, khu ATK Chợ Đồn này đã được chủ tịch Hồ Chí Minh chọn là an toàn khu cho cuộc kháng chiến. Hiện nay trong toàn thể khu ATK Chợ Đồn có đến 6 di tích đã được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Khu ATK Chợ Đồn

Chúc quý khách một chuyến đi tốt lành!!

TRAVELSGCC là công ty dịch vụ lữ hành. Chuyên cung cấp những chuyến tham quan địa danh các tỉnh du lịch Miền Bắc với giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

 

Bài viết liên quan

Translate »