Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 864 Lượt xem

KHÁM PHÁ DU LỊCH TUYÊN QUANG – KHU DI TÍCH TÂN TRÀO – NA HANG – THÁC BẢN NA – ĐỘNG NA – SUỐI KHOÁNG MỸ LÂM

KHÁM PHÁ DU LỊCH TUYÊN QUANG - KHU DI TÍCH TÂN TRÀO - NA HANG - THÁC BẢN NA - ĐỘNG NA - SUỐI KHOÁNG MỸ LÂM

Bạn đang lên kế hoạch cho cuộc du lịch của mình và người thân nhưng không biết nên đi đâu? Đừng lo, hôm nay TRAVELSGCC chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu về 1 tỉnh thuộc khu vực phía Bắc nước ta – đó chính là Tuyên Quang. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nhưng nơi này vẫn giữ được các bản sắc văn hóa truyền thống. Cùng với những khu du lịch đem lại cảm giác yên bình và nhẹ nhàng,..Bạn sẽ được dịp hiểu thêm về cuộc sống và con người tại nơi đây

KHÁM PHÁ DU LỊCH TUYÊN QUANG – KHU DI TÍCH TÂN TRÀO – NA HANG – THÁC BẢN NA – ĐỘNG NA – SUỐI KHOÁNG MỸ LÂM

Khu di tích Tân Trào

Khu di tích Tân Trào là địa danh không thể không nhắc đến mỗi khi bạn đi du lịch đến Tuyên Quang. Nơi này trước kia từng được sử dụng là thủ đô lâm thời của chiến khu Việt Bắc. Và đã ghi dấu rất nhiều những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước Việt Nam ta.

Khu di tích Tân Trào

Khu di tích Tân Trào là một quần thể gồm nhiều di tích khác nhau như: đình Tân Trào, Hồng Thái, hang Bòng, lán Nà Lừa, Kim Quan,… Bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên, cũng như là được hiểu thêm về lịch sử Việt Nam khi đến đây

Na Hang

Na Hang là một khu du lịch nổi tiếng nằm cách trung tâm thành phố Tuyên Quang khoảng 105km. Núi non hùng vĩ tại đây là một điểm rất thu hút nhiều du khách. Đặc biệt nhất phải kể đến hồ Na Hang và thác Mơ.

Na Hang

Thác Bản Na

Tuyên Quang có rất nhiều ngọn thác đẹp với khung cảnh hùng vĩ hiếm nơi đâu có được trong đó phải kể đến thác Bản Ba. Thác nằm trên địa bàn xã Trung Hà, huyện Chiêm  Hóa, tỉnh Tuyên Quang và cách trung tâm thành phố Tuyên Quang khoảng 80km. Thác gồm có 3 tầng là Tát Củm, Tát Cao và Tát Gió với tổng chiều dài lên đến hơn 3km.

Thác Bản Na

Động Tiên

Hang động này được mọi người ví như là động Phong Nha Kẻ Bàng thứ 2 của Việt Nam vậy. Đến tham quan Động Tiên, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những khối nhũ đá có tuổi đời hàng triệu năm. Với đủ các hình thù khác nhau tạo nên một khung cảnh độc đáo.

Động Tiên

Suối khoáng Mỹ Lâm

Suối khoáng Mỹ Lâm là dòng suối được đánh giá là một trong những mỏ nước khoáng tốt nhất Đông Dương. Suối nằm ở xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Suối khoáng Mỹ Lâm

Nhiệt độ của suối luôn giữ ở mức ổn định là hơn 40 độ C. Du khách có thể tắm tại suối nước khoáng này, không chỉ giúp cho cơ thể sảng khoái mà còn giúp bạn điều hòa khí huyết. Có nhiều dịch vụ tắm cho bạn lựa chọn như tắm khoáng nóng, tắm bồn sục, tắm bùn, tắm lá người Dao,…

Hy vọng rằng với những chia sẻ về tổng hợp các địa điểm du lịch Tuyên Quang  mà TRAVELSGCC cung cấp. Sẽ là hành trang giúp ích trong chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm của các bạn.

 

Bài viết liên quan

Translate »