Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 1266 Lượt xem

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Nhà hàng nằm giữa công viên quốc gia, xung quanh nước chảy róc rách, cây xanh bao phủ mang đến cảm giác thư thái.

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Vườn quốc gia Saklikent nằm ở phía Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ, thành lập vào năm 1996 là điểm nghỉ mát được nhiều người ưa chuộng vào mùa hè ở đất nước này. Không chỉ có không khí trong lành, mà quán cà phê bên trong vườn quốc gia trở thành một địa điểm Instagrammable (những nơi chụp hình đẹp, có thể hút nhiều lượt thích trên Instagram).

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Công viên quốc gia là một trong những hẻm núi sâu nhất thế giới, được hình thành bởi sự bào mòn qua hàng nghìn năm của dòng chảy từ trên núi xuống. Hẻm Saklikent lớn thứ hai ở châu Âu, đồng thời là hẻm núi dài nhất và sâu nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ với chiều sâu 300 m, dài 18 km. Vì thế không khí ở đây luôn mát mẻ dù là vào mùa hè.

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Mùa đông mực nước dâng cao, bạn phải men theo những con đường lát gỗ dựng sẵn. Mùa hè (sau tháng 4), phần lớn tuyết trên núi Taurus tan chảy, mang đến dòng nước mát lạnh. Đây là thời điểm lý tưởng để du khách đi bộ, trekking theo dòng suối, chơi những trò vận động ngoài trời như chèo thuyền phao… 

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Sau khi chơi mệt nghỉ, bạn đến nhà hàng bên trong nghỉ ngơi. Quán được làm từ những sàn gỗ nổi trên mặt nước, lót thảm vải hoa văn đặc trưng trong văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ. Có cả võng dành cho bạn đu đưa nghỉ trưa hay phục vụ nhu cầu “sống ảo” của các nàng. Dysfonctionnement https://asgg.fr/ érectile Lisez la suite pour en savoir plus sur l’ impuissance et comment le pilules peut le traiter efficacement.

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Bạn nên đi sớm, sau đó thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi ly trà bên dòng nước chảy róc rách, thỉnh thoảng có vài “vị khách biết bơi” ghé thăm. Thức ăn chủ yếu các món ẩm thực truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Nếu đủ can đảm, bạn có thể thử tắm trong dòng nước lạnh như băng, chảy từ trên núi cao xuống. Có những hố nước nhỏ trông như hồ bơi khá đẹp.

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Du khách có thể đến đây vào bất kỳ mùa nào trong năm. Vách núi ở công viên trở thành phông nền chụp ảnh đẹp khỏi chê. Điều thú vị là mỗi đoạn đường, mỗi mùa thì vách đá có màu khác nhau, tùy theo thời tiết.

Theo: Ngoisao

 

Xem thêm bài viết :

Khám phá bưu điện dưới đáy biển đầu tiên thế giới

Đường hoa cẩm tú cầu đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp của 10 điểm đến đang bị đe dọa trên hành tinh

Bầu trời đêm kỳ ảo dưới ống kính nhiếp ảnh gia

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]
Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Translate »