Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 2422 Lượt xem

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Nếu bạn hứng thú với thiên nhiên, hãy thử tìm về miền Tây sông nước để trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Trong đó, Đồng Tháp là địa điểm thú vị mà du khách không thể bỏ qua.

Vườn quốc gia Tràm Chim

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Tràm Chim là một khu ngập nước, được xếp vào danh sách những rừng ngập nước đặc dụng ở Việt Nam. Đây cũng là nơi bảo tồn nhiều loài chim quý hiếm như sếu đầu đỏ. Những trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây là đi xuồng du ngoạn cảnh vườn, khám phá mùa nước nổi, tìm hiểu nhiều loại chim quý và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa.

Đồng sen Tháp Mười

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Đồng Tháp từ lâu đã nổi tiếng với những đồng sen trù phú, trong số đó đặc biệt nhất vẫn là đồng sen Tháp Mười. Nằm sâu trong một vùng quê hẻo lánh, vào bất cứ mùa nào trong năm, đồng sen này cũng đẹp ngỡ ngàng để du khách tha hồ check in. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương sen như trà búp sen, chè sen, canh gà hầm sen… hấp dẫn.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Gáo Giồng được ví như “Đồng Tháp Mười thu nhỏ”. Nơi đây là một trong số ít những khu du lịch sinh thái vẫn lưu giữ được gần như trọn vẹn nét đẹp hoang sơ của vùng đất Nam Bộ. Ghé thăm nơi này, du khách sẽ được tận mắt tìm hiểu những loài chim khác nhau, tận hưởng những ngày cuối tuần tuyệt vời và hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn một cách tuyệt đối. Tuy nhiên khu du lịch này có ít hoạt động và trò chơi giải trí.

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Ngôi nhà cổ lừng danh trong tiểu thuyết “Người tình”, địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ khi đặt chân đến Sa Đéc, Đồng Tháp. Nhiều chi tiết của ngôi nhà được chạm trổ cầu kỳ và tinh xảo. Đến đây tham quan, du khách còn được trải nghiệm cảm giác sống trong một ngôi nhà quý tộc thời xưa.

Khu di tích Xẻo Quýt

Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Không chỉ là di tích lịch sử, nơi đây còn là một cánh rừng được cải biến thành khu du lịch sinh thái. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng tiếng chim hót, tiếng khua chèo nhịp nhàng của những chiếc xuồng ba lá chở khách… Dù là mùa khô hay mùa nước nổi, Xẻo Quýt cũng luôn giữ được vẻ bình dị, thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến đây check-in và chèo xuồng ngắm cảnh.

 

Bạn có thể quan tâm :

Những địa điểm du lịch Miền Tây hấp dẫn nhất hiện nay

5 trải nghiệm thú vị khi đến du lịch Phú Quốc

Hòn Dầu, hòn Mấu thu hút giới trẻ check-in ở Nam Du

Thẻ:,

Bài viết liên quan

Translate »