Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 476 Lượt xem

TRẢI NGHIỆM TOUR NGHỆ AN – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG – ĐẢO CHÈ – RỪNG QUỐC GIA PÙ MÁT – BIỂN CỬA LÒ – BIỂN QUỲNH

TRẢI NGHIỆM TOUR NGHỆ AN - CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG - ĐẢO CHÈ - RỪNG QUỐC GIA PÙ MÁT - BIỂN CỬA LÒ - BIỂN QUỲNH

Trải nghiệm du lịch đến Nghệ An sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết, đồng thời cũng sẽ là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi sau nghĩ giờ làm việc mệt mỏi. TRAVELSGCC luôn đồng hành với bạn trên mọi chặng đường. Cũng như là giới thiệu về những điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay. Các thông tin được chúng tôi tổng hợp sau đây

TRẢI NGHIỆM TOUR NGHỆ AN – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG – ĐẢO CHÈ – RỪNG QUỐC GIA PÙ MÁT – BIỂN CỬA LÒ – BIỂN QUỲNH

Cánh đồng hoa hướng dương, Nghĩa Đàn

Với diện tích hơn 100ha, địa danh này có vị trí nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Nằm ngay sát đường Hồ Chí Minh nên khi vào đến mùa, cánh đồng lại nở rộ bạt ngàn hoa hướng dương. Nơi đây hiện đang rất thu hút nhiều du khách ghé thăm, nhất là các bạn trẻ muốn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần túy của hoa mặt trời

Cánh đồng hoa hướng dương, Nghĩa Đàn

Đảo Chè huyện Thanh Chương

Tại Miền tây Nghệ An tuy khí hậu ở đây có phần khắc nghiệt, nắng nóng. Nhưng khi tới đây, bạn sẽ phải reo lên vì ngạc nhiên và thích thú trước cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Một mùa xanh tươi sống được bao trùm, xanh nước, xanh trời và xanh chè… Cảnh quan này làm cho du khách cảm thấy thư thái và thoải mái

Đảo Chè

Xuồng máy và thuyền là phương tiện chủ yếu để khách tham quan tại đây. Một chuyến thuyền chở tối đa bốn người khách với đầy đủ phao cứu hộ có mức giá từ 100.000-150.000 đồng trong một buổi.

Rừng quốc gia Pù Mát

Rừng quốc gia Pù Mát nằm trên địa giới hành chính của 3 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, và Tương Dương của tỉnh Nghệ An. Địa danh này nổi tiếng như là một khu sinh thái lớn , diện tích lớn và hệ thực động vật tại đây đa dạng. Khách du lịch sẽ được đắm mình vào cảnh thiên nhiên kì thú tại nơi này, hoang sơ như bơi thuyền trên sông. Thăm đập Phả Lài, thác Khe Kèm, thưởng thức các món ăn dân dã như cơm lam,…

Rừng quốc gia Pù Mát

Biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò nằm ở thị xã Cửa Lò, cách thành phố Vinh khoảng 16km và Hà Nội hơn 300km. Địa danh này được người Pháp phát hiện và năm 1907 đã đưa vào làm nơi nghỉ mát. Nhưng những năm 2000, điểm nghỉ mát này mới thực sự thu hút đông khách du lịch. Biển Cửa Lò có diện tích rộng, đặc điểm thu hút khách đó là bãi cát mịn, sóng không quá to và dịch vụ khá dễ chịu.

Biển Cửa Lò

Kim Liên – Nam Đàn

Đến Nghệ An, bạn sẽ nghĩ ngay và ao ước được đến Nam Đàn. Là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh để được chiêm ngưỡng

Biển Quỳnh

Biển Quỳnh đơn thuần không phải là tên gọi của một bãi biển. Mà nó là danh từ chung để chỉ 7 bãi biển kế nhau của 7 xã thuộc huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Tên lần lượt của những bãi biển này là Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Tiến Thủy nằm cách thành phố Vinh 65km.

Biển Quỳnh

Đảo Hòn Ngư

Nói đến các đảo tại Miền Trung, chúng ta thường nghĩ ngay đến đảo Lý Sơn, Cù Lao Chàm, Kỳ Co (thuộc đảo Nhơn Lý), nơi đây được coi là nơi lý tưởng cho những ai có ý định nghỉ ngơi vào các dịp lễ, cuối tuần. Thế nhưng, ít ai biết được rằng tại vùng đất đầy nắng gió của Nghệ An lại có một hòn đảo mang tên khá lạ – đảo Hòn Ngư.

Đảo Hòn Ngư

Để di chuyển ra đảo, phương tiện sử dụng có thể bằng tàu hoặc cano. Giá cả dao động khoảng 180.000 đồng/người, xuất phát từ bến cảng đảo Lan Châu hoặc bãi biển Cửa Lò đều được.

Khi đến với đảo Hòn Ngư, bạn sẽ cực kì thích thú khi chứng kiến bãi đá sỏi dài hàng km được nước biển bào mòn theo thời gian. Khiến chúng trở nên tròn trịa và nhẵn bóng với nhiều đường kính khác nhau. Với những ai thích chụp hình sống ảo thì bãi đá sỏi hoặc cầu cảng là điểm bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về tổng hợp các địa điểm du lịch Nghệ An mà TRAVELSGCC cung cấp. Sẽ là hành trang giúp ích trong chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm của các bạn.

 

Bài viết liên quan

Translate »