Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 2564 Lượt xem

Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

Mùa hoa mơ Mộc Châu (Sơn La) đang vào độ cao điểm. Du khách nên tranh thủ tới sớm bởi hoa đã bắt đầu nở rộ, có thể tàn trước dịp Tết Nguyên đán.

Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

Mộc Châu được coi như xứ sở của nhiều loài hoa. Đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những loài hoa tuyệt đẹp bung nở. Vào khoảng tháng 1, tháng 2, sắc trắng của hoa mơ “chiếm sóng” tất cả, làm nao lòng du khách từ cái nhìn đầu tiên.

Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

Hoa mơ nở vào tháng 1 và chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần. Nhiều người ví vẻ đẹp của loài hoa này “tinh khiết, dịu dàng như nàng thơ giữa núi rừng Tây Bắc”. So với nhiều loài hoa ở Mộc Châu, hoa mơ đem đến cảm nhận khác biệt. Hoa không nở thưa thớt mà thành từng chùm, khiến du khách như lạc giữa xứ sở trắng bình yên.

Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

Chi phí đi du lịch Sài Gòn Mộc Châu cũng không phải là quá “mềm”. Du khách có khá nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại, tiện nhất du khách nên lựa chọn đi máy bay sẽ rút ngắn được thời gian. Các homestay ở Mộc Châu cũng được đầu tư trang trí bắt mắt với mức giá không quá cao.

Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

Vào thời điểm hoa nở rộ, việc khách du lịch kéo đến đông nghẹt là điều khó tránh. Bạn nên chủ động thời gian đi sớm để có không gian “sống ảo” thoải mái nhất. Thời điểm mặt trời mọc hoặc lặn sẽ có ánh sáng đẹp nhất cho bức ảnh. Tuy nhiên, những người thích phong cách “deep” có thể chọn đi vào ngày không mây. Màu ảnh sẽ hơi u ám và có phần đượm buồn hơn.

 

Xem thêm :

Check in cảnh đẹp ngỡ ngàng mùa lúa chín ở Tây Bắc

Cảnh quan đẹp tuyệt vời tại Thác Bạc – Sapa

Đẹp ngỡ ngàng mùa bướm tại vườn quốc gia Cúc Phương

Bài viết liên quan

Translate »