Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 1310 Lượt xem

Những khách sạn dị nhất thế giới

Một trong các hoạt động để lôi kéo du khách đến với các khu nghỉ dưỡng chính là tạo ra sự khác biệt, và từ đó, những khách sạn dị nhất, ấn tượng nhất thế giới ra đời.

Khách sạn Grand Daddy, Nam Phi

Những khách sạn dị nhất thế giới

Những khách sạn dị nhất thế giới

Nằm trên một con phố rất nhộn nhịp, Grand Daddy 5 tầng ở Cape Town xuất hiện như một khách sạn cổ điển đầy phong cách với một quán bar và nhà hàng khá hấp dẫn. Nhưng thu hút nhất là bộ sưu tập 7 chiếc xe cổ điển của Grand Daddy. Mỗi chiếc đều độc đáo và đầy màu sắc cả trong nội thất, chúng được thiết kế trở thành những phòng ngủ ấn tượng có đầy đủ các tiện nghị hiện đại. 

Treehotel, Thụy Điển

Những khách sạn dị nhất thế giới

Khách sạn rất ấn tượng với một phần khuôn viên được thiết kế dành cho những ngôi nhà trên cây, Treehotel ở phía bắc Thụy Điển mời những người thích phiêu lưu mạo hiểm đến trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng tại các phòng nghỉ dạng UFO, phòng kính, tổ chim, Cabin nổi hoặc các phòng nghỉ cao cấp khác. Mỗi phòng đều có phong cách trang trí hiện đại, đơn giản và ấm cúng và đặc biệt là rất dị, rất thú vị. 

Nhà ga xe lửa, Canada

Những khách sạn dị nhất thế giới

Mặc dù tại thị trấn Tatamagouche phía bắc Nova Scotian, dịch vụ xe lửa đã ngừng hoạt động từ những năm 1980, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những toa tàu cổ điển để nhớ về ngành đường sắt. Trên thực tế, ga xe lửa ở nơi đây đã trở thành một khách sạn với những phòng nghỉ khác thường nhất ở Canada kể từ khi nó mở cửa vào năm 1989. 

Khách sạn duy nhất chỉ có 1 phòng, Cộng hòa Séc

Những khách sạn dị nhất thế giới

Ở Prague, khách sạn One Room chỉ gồm một phòng sang trọng cao 70m bên trong Tháp Park Praha (còn gọi là Tháp truyền hình Žižkov). Chắc chắn khách sạn này có tầm nhìn tuyệt vời nhất, ngoài ra nó cũng có một phòng tắm vách kính, đồ nội thất xa hoa và các tiện nghi sang trọng khác khiến cho khách cảm thấy đặc biệt độc đáo. 

Khách sạn thư viện, Hoa Kỳ

Những khách sạn dị nhất thế giới

Từng là một thư viện công ở New York, tòa nhà này đã được cải tạo và trở thành một khách sạn hoàn chỉnh với các danh mục thẻ riêng. Khách sạn thư viện cung cấp các phòng hào nhoáng, mỗi phòng thể hiện sự tôn vinh với các thể loại sách bao gồm Triết học, Nghệ thuật hoặc Ngôn ngữ. Bạn không cần phải là người đam mê sách để đánh giá cao phong cách văn học của khách sạn, nhưng phòng làm việc của nhà văn, phòng đọc sách, vườn thơ và sân thượng có thể truyền cảm hứng cho bạn trở nên hứng thú với văn hóa đọc.

Theo: Báo Giao Thông

 

Xem thêm bài viết :

Tòa nhà nằm ngang cao nhất thế giới

Những bức ảnh chủ đề nước hút thị giác, thắng giải thế giới

Hang băng không bao giờ tan chảy

Cuộc sống ở nơi khí hậu nguy cấp bậc nhất thế giới

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

Translate »