Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 1050 Lượt xem

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Từ dữ liệu của Euromonitor International, Chỉ số thành phố toàn cầu Mastercard và xếp hạng bởi người dùng Lonely Planet, Brightside đưa ra top điểm đến du khách luôn muốn quay lại.

Bangkok, Thái Lan

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Thủ đô của Thái Lan là thành phố dẫn đầu về số lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm. Con số là hơn 25 triệu người mỗi năm và tiếp tục tăng lên. Bangkok mang vẻ đẹp của những sự tương phản, kết hợp độc đáo giữa cuộc sống thành phố sôi động và sự tĩnh lặng của Phật giáo. Bangkok còn là một trong những thành phố không bao giờ ngủ nổi tiếng thế giới.

Vienna, Áo

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Vienna là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu và đứng top đầu danh sách các thành phố có chất lượng sống tốt nhất. Thủ đô của Áo là nơi yên tĩnh, hùng vĩ và ấm cúng. Vienna như một bảo tàng khổng lồ, nơi mọi con đường đều chứa đầy dấu tích lịch sử. Sự so sánh này xuất phát từ việc Vienna có rất nhiều bảo tàng: bảo tàng Lịch sử Nghệ thuật, phòng trưng bày Albertina, bảo tàng Leopold và bảo tàng Belvedere. Một chuyến thăm là không đủ để đi xem tất cả, vì vậy mọi người quay lại thành phố nhiều lần.

Singapore

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Singapore rất nổi tiếng với khách du lịch mặc dù chi phí cho chuyến thăm thành phố khá đắt đỏ. Khoảng 15 triệu người ghé thăm Singapore vào năm ngoái. Các tòa nhà chọc trời hiện đại với thiết kế tương lai, công viên xanh mát, vòng đu quay lớn nhất thế giới và những lễ hội hàng tuần là lý do khiến du khách không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi đến thăm thành phố này.

Florence, Italy

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Trong quá khứ, Florence là trung tâm văn hóa của châu Âu và cái nôi của thời kỳ Phục hưng. Leonardo da Vinci, Michelangelo, Dante, Galileo và hàng chục nhân vật danh tiếng khác đã sống và làm việc ở đây, vì vậy thành phố này tràn ngập bầu không khí đặc biệt. Thủ phủ của vùng Tuscany không phải là địa điểm du lịch chính, mặc dù có 5 triệu người ghé thăm nơi này mỗi năm. Bên cạnh đó, không có gì lạ khi thành phố đầy những kiệt tác nổi tiếng thế giới.

New York, Mỹ

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

New York là trung tâm của các của các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới. New York là giấc mơ đối với nhiều người và hơn 13 triệu khách du lịch nước ngoài thực hiện giấc mơ này hàng năm.

Lisbon, Bồ Đào Nha

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Ban giám khảo của World Travel Awards đã gọi Lisbon là nơi tốt nhất để du lịch ở châu Âu vào năm 2019. Thành phố nhận giải thưởng tương tự 4 lần trong 10 năm qua. Bất chấp tất cả giải thưởng, thành phố không quá phổ biến với du lịch đại chúng. Không khí đại dương, đường phố lát đá sa thạch trắng, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, xe điện màu vàng và tất nhiên, những cư dân hạnh phúc, tất cả đều đóng vai trò là nam châm thu hút khách du lịch.

Lyon, Pháp

Những thành phố du khách đến nhiều lần không chán

Khi khách du lịch lên kế hoạch cho chuyến đi đến Pháp, họ thường quên đi Lyon. Tuy nhiên, nơi đây được coi là thủ đô ẩm thực. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu, thành phố này là nơi hấp dẫn nhất đối với cuộc sống ở Pháp. Lyon là hoàn hảo cho cả những chuyến đi lãng mạn và gia đình.

Theo: Zingnews

 

Xem thêm bài viết :

Đất nước có hơn 94% dân số bị béo phì

Truyền thuyết về những sợi xích kỳ lạ bao quanh cây sồi cổ thụ ở Anh

Hồ giữa biên giới Trung Quốc và Ấn Độ

Khám phá rừng lan đẹp và ngoạn mục nhất Indonesia

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Translate »