Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

Avatar of Admin

Admin

Cẩm nang du lịch - 26/10/2023 - 3437 Lượt xem

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Những bông hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc nổi lênh đênh trên mặt hồ, trở thành nét đặc trưng ở đền Kyuanji, Osaka.

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Đền Kyuaniji nằm giữa hai ngọn đồi, được xây dựng vào năm 725, là một trong những nơi ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng ở Osaka. Cứ đến tháng 6 hàng năm, rất đông người tới đây vãng cảnh. Hoa cẩm đủ màu sắc nở khắp khuôn viên, từ hàng rào cho đến khu trung tâm chào đón du khách.

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Hồ nước ngập hoa cẩm tú cầu là một trong những điểm đặc trưng thu hút sự chú ý của du khách nhất ở đây. Những bông hoa còn tươi tốt, chưa kịp tàn đã được cắt rồi thả nổi trên mặt hồ rất ấn tượng. Thậm chí, bồn nước ở khu vực Temizuya, nơi được dùng để rửa tay, rửa miệng… theo nghi thức trước khi vào viếng thần linh cũng thả hoa cẩm tú cầu khiến không ít người thích thú.

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Bên cạnh đó, vì có lịch sử lâu đời nên các gian đền ở đây mang kiến trúc cổ và một khu vườn trồng đầy cây phong, tạo nên bức tranh phong cảnh đẹp. Đây là một trong những vườn hoa đáng để ghé thăm vào bất cứ mùa nào trong năm ở vùng Kansai.

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Mùa xuân, hoa anh đào nở rộ khắp khu vườn được chăm chút kỹ càng. 

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Cùng với hoa cẩm tú cầu thì hoa sen ở Kyuaniji cũng khá nổi tiếng. Những bông sen hồng, trắng đua nhau nở trong ao, giữa không gian thanh tịnh vào mùa hè khiến du khách cảm thấy yên bình khi tản bộ.

Hồ hoa cẩm tú cầu ở Osaka

Còn vào tháng 11 đến tầm đầu tháng 12, những cây phong già, bạch quả trong vườn chuyển màu lá vàng, đỏ rực rỡ, thích hợp cho những chuyến ngắm cảnh, chụp ảnh mùa thu.

Theo: Ngoisao

 

Xem thêm bài viết :

Khám phá bưu điện dưới đáy biển đầu tiên thế giới

Đường hoa cẩm tú cầu đẹp như tranh vẽ

Nhà hàng nằm ngay giữa rừng

Lặn biển bằng tàu ngầm ở Maldives, Jeju có gì hấp dẫn?

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Translate »