Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL
 • HỒ BĂNG BAIKAL

HỒ BĂNG BAIKAL

75.700.000 VNĐ

Giới thiệu

ContentsKHÁM PHÁ KHO BÁU CỦA THẾ GIỚIHỒ BĂNG BAIKAL (SIBERIA)NGÀY 01 : HÀ NỘI ✈ IRKUTSKNGÀY 02 : IRKUTSK 🚌 LÀNG LISTVYANKA <Ăn 3 bữa>NGÀY 03 : LÀNG LISTVYANKA...

Thời gian tour: 07 ngày 06 đêm

Địa điểm thăm quan:

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TOUR ĐỘC LẠ 2024

KHÁM PHÁ KHO BÁU CỦA THẾ GIỚI

HỒ BĂNG BAIKAL (SIBERIA)

Thời gian : 07 ngày 06 đêm

Hàng không : Iraero Airlines

Dự kiến khởi hành :

11/02/20224 – 17/02/2024 (Tết Âm Lịch)

18/02/2024 – 24/02/2024

03/03/2024 – 09/03/2024

✅  Được biết đến là một hồ nước ngọt có 1-0-2 trên thế giới, hồ Baikal nằm tại phía Đông Siberia (Liên Bang Nga) với nhiều cái nhất : rộng nhất thế giới 31.722 km2, sâu nhất thế giới với 744m, tuổi đời hình thành lâu nhất thế giới – 25 triệu năm và đang nắm giữ kỷ lục hồ nước trong sạch bậc nhất. Chính vì thế mà ghé thăm nơi này sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, không bao giờ có thể quên.

HO BANG BAIKAL

💎 Khám phá Hồ Baikal – hồ nước ngọt có lượng nước lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 22-23% tổng lượng nước ngọt không bị đóng băng quanh năm trên bề mặt thế giới. Baikal được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1996.

💎 Trải nghiệm đi xe chó kéo dạo chơi trên mặt hồ Baikal.

💎 Khám phá hòn ngọc của hồ Baikal – đảo Olkhon. Đảo olkhon cũng nổi tiếng với động vật hoang dã đa dạng, bao gồm hơn 300 loài chim và nhiều loài động vật đặc hữu của vùng Baikal.

💎 Chiêm ngưỡng cảnh tượng các bọt khí metan đóng băng.

💎 Trải nghiệm di chuyển trên mặt băng hồ Baikal bằng tàu đệm hơi.

💎 Đi cáp treo lên điểm quan sát núi Cherskity – là một khu vực quan sát nằm trên đỉnh núi. Từ đây quý khách có thể phóng tầm nhìn toàn bộ phía nam của hồ Baikal và đầu nguồn sông Angara.

💎 Cơ hội gặp những chú Hải cẩu nước ngọt duy nhất trên thế giới trên “bãi đá” yêu thích của chúng.

💎 Khám phá hang động của Mũi Shebet – vào mùa đông, nơi đây được bao phủ bởi lớp băng và tuyết trắng xóa, tạo nên một cảnh tượng huyền ảo và ma mị.

💎 Khám phá khu vực phía Bắc của đảo Olkhon bằng xe địa hình UAZ.

💎 Dừng chân chụp ảnh lại “Người bảo vệ Baikal” được thiết kế với hình dạng một thân cây độc đóa và thu hút ánh nhìn từ xa.

HÀNH TRÌNH 

Ngày 01 : Hà Nội  ✈ Irkutsk

Ngày 02 : Irkutsk 🚌 Làng Listvyanka

Ngày 03 : Listvyanka 🚌 Olkhon

Ngày 04 : Olkhon 🚌

Ngày 05 : Olkhon 🚌

Ngày 06 : Olkhon 🚌 Irkutsk

Ngày 07 : Irkutsk ✈ Hà Nội

ban do tour ho Baikal

NGÀY 01 : HÀ NỘI IRKUTSK

14.20 Xe đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay đi Irkutsk// IO893  HANIRK 18.20 – 00.20

💠 Irkutsk – một thành phố nằm Đông Nam nước Nga, trung tâm hành chính của tỉnh Irkutsk với dân số khoảng 620.000 (năm 2015). Đây là thành phố lớn thứ năm ở vùng liên bang Siberia và thứ 25 trên toàn quốc, nằm trong khu vực đô thị sinh sống của 959.000 người (2007).

irkutsk

00.20: Đến Irkutsk, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó di chuyển về khách sạn nhận phòng.
Nghỉ đêm ở khách sạn tại Irkutsk

NGÀY 02 : IRKUTSK 🚌 LÀNG LISTVYANKA <Ăn 3 bữa>

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn di chuyển đi Làng Listvyanka
💠 Làng Listvyanka – nằm cách thành phố Irkutsk 70km và trải dài 5km dọc theo bờ hồ Baikal (70km – 1 giờ 20 phút).

Listwjanka

💠 Hồ Baikal – là hồ đứt gãy lục địa ở Nga, thuộc phía nam Siberi, giữa tỉnh Irkutsk ở phía tây bắc và Cộng hòa Buryatia ở phía đông nam. Đây là hồ nước ngọt có lượng nước lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 22-23% tổng lượng nước ngọt không bị đóng băng quanh năm trên bề mặt thế giới. Độ sâu tối đa của hồ là 1.642m nên Baikal chính là hồ sâu nhất thế giới được coi là một trong số những hồ trong nhất và cũng là hồ lâu đời nhất thế giới  khi nó hình thành cách đây 25-30 triệu năm trước. Xét về diện tích bề mặt, đây là hồ nước lớn thứ bảy trên thế giới. Baikal là nhà của hàng ngàn loài động thực vật, nhiều trong số đó không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. Chính vì vậy, hồ Baikal đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên thế giới vào năm 1996.

Baikal lake 1 scaled Baikal lake

Baikal lake 2

💠 Listvyanka có vị trí lý tưởng bên bờ Hồ Baikal, một trong những điểm đẹp nhất và nổi tiếng nhất của Nga. Khi đến đây, du khách sẽ bị mê hoặc bởi cảnh quan hùng vĩ của hồ với dãy núi xanh bao quanh và nước trong veo màu xanh ngọc bình dị.

Listvyanka village scaled

listvyanka village 1
Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thăm một trong những bảo tàng khoa học tốt nhất ở Nga và thăm bờ biển Hồ Baikal.

💠 Bảo tàng Baikal: là một phần của trung tâm nghiên cứu lớn về hồ Baikal. Đây cũng là một trong ba bảo tàng duy nhất trên thế giới chỉ dành riêng cho hồ nước, tổ chức khoa học này nghiên cứu về Baikal từ mọi góc độ.

Baikal museum 1 scaled Baikal museum scaled

Buổi chiều đoàn trải nghiệm đi xe chó kéo dạo chơi trên mặt hồ Baikal. Điều đặc biệt và độc đáo trong trải nghiệm này là quý khách sẽ lái xe trên bề mặt băng đá cứng vững, lấp lánh trong nắng và nổi trên bề mặt nước ngọt lộ ra vô cùng đẹp mắt của hồ Baikal. Cảm nhận được hơi thở của cái lạnh Siberia cùng với khí trời trong lành tạothành một cảm giác độc đáo và hấp dẫn.

xe cho keo ten ho Baikal

💠 Sau chuyến trải nghiệm, đoàn di chuyển tới khu vực cáp treo, đi cáp treo lên điểm quan sát núi Cherskiy – là một khu vực quan sát nằm trên đỉnh núi. Ngọn núi có tên theo nhà thám hiểm Baikal, một nhà địa chất học mang tên Cherskiy. Từ đây quý khách có thể phóng tầm nhìn toàn bộ phía nam của hồ Baikal và đầu nguồn sông Angara.

ski lift to chersky peak viewpoint scenic view
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở làng Listvyanka/ Irkutsk

NGÀY 03 : LÀNG LISTVYANKA 🚌 OLKHON <Ăn 3 bữa>

Sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng tại khách sạn
💠 Sau đó đoàn trải nghiệm di chuyển trên mặt băng hồ Baikal bằng tàu đệm hơi. Tàu đệm hơi là một phương tiện di chuyển độc đáo được sử dụng để đi trên mặt băng cứng và an toàn của hồ Baikal.

Thiết kế đặc biệt với bộ đệm hơi giúp tàu trượt mượt mà như đang đi trên một tấm thảm mềm mại, với cảnh quan tuyệt đẹp của hồ Baikal xung quanh. Sự êm ái và an toàn của tàu đệm hơi cho phép quý khách thư giãn và tận hưởng hành trình mà không cảm thấy mệt mỏi.

tau dem hoi ho Baikal 1 tau dem hoi ho Baikal

tau dem hoi ho Baikal 2

Trưa: Quý khách ăn trưa tại địa điểm dã ngoại
💠 Buổi chiều, quý khách dành thời gian khám phá đảo Olkhon – được mệnh danh là “hòn ngọc” của hồ Baikal. Đảo Olkhon là hòn đảo lớn nhất trên Hồ Baikal và có ý nghĩa văn hóa và tôn giáo đặc biệt đối với người dân Buryat, một trong những dân tộc bản địa của Siberia (340km).

Đảo Olkhon cũng nổi tiếng với động vật hoang dã đa dạng, bao gồm hơn 300 loài chim và nhiều loài động vật đặc hữu của vùng Baikal. Đến đảo Olkhon, du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ và tinh khiết của Hồ Baikal.

💠 Sau đó, đoàn tiếp tục ghé thăm Vách đá pháp sư – Nơi đây được xem là nơi tập trung năng lượng đặc biệt, các pháp sư thực hiện nghi lễ từ ngàn xưa đến nay. Ở đây có 13 trụ cột nghi lễ Serge theo tín ngưỡng Shaman giáo của người Buryat và Yakut. Cột Serge được shaman quyết định dựng ở đâu thì có nghĩa rằng nơi đó có chủ nhân (về phần hồn). 13 cột Serge ở Mũi Burkhan (gần Vách đá Pháp sư) tượng trưng cho 13 bộ lạc đã từng sống trên đất Olkhon, cạnh mỗi cột là những tảng đá lớn, nơi dâng lễ vật cho chủ nhân.

13 cot Serge

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại đảo Olkhon

NGÀY 04 : OLKHON 🚌 <Ăn 3 bữa>

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn di chuyển tham quan khu vực phía nam của đảo Olkhon.

Vào mùa đông, hồ Baikal biến thành một thế giới kỳ diệu – nơi quý khách được chiêm ngưỡng cảnh tượng các bọt khí metan đóng băng.  Đây là một sự kiện độc đáo chỉ diễn ra trong những điều kiện cụ thể, dưới ánh sáng mặt trời các viên bọt khí metan đóng băng trông như những viên pha lê lung linh nằm ngủ trong cột nước. Đây là một cảnh tượng vô cùng tuyệt đẹp và kỳ diệu, khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng cảm thấy ngạc nhiên và thán phục trước vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của nơi đây.

ho baikal khi metan 1

ho baikal khi metan 2

💠 Sau đó, quý khách di chuyển đi ghé thăm “Mũi đá móng vuốt của rồng”

mui da mong vuot cua rong ho Baikal 1 mui da mong vuot cua rong ho Baikal 2

Trưa: Quý khách ăn trưa tại địa điểm dã ngoại
Buổi chiều quý khách tiếp tục ghé thăm:

💠 Bảo tháp “giác ngộ” của phật giáo – nơi mang tính biểu tượng của Baikal. Đây là một di tích Phật giáo quan trọng.

Bảo tháp được xây dựng vào năm 2005 trên điểm cao nhất của Đảo Ogoy, nằm ở Biển Nhỏ trên Hồ Baikal. Đảo Ogoy được coi là trong lành và không có năng lượng tiêu cực. Nhiều khách du lịch và khách hành hương đến thăm Bảo tháp “Giác ngộ” để thiền định và thực hiện ước nguyện.

Bao thap giac ngo ho Baikal
Sau đó đoàn đi cano đến vịnh phía Tây của hồ Baikal, một địa điểm được ca ngợi đẹp như tranh vẽ.
Nếu may mắn, tại đây quý khách cũng sẽ có cơ hội gặp được những chú Hải cẩu nước ngọt duy nhất trên thế giới trên “bãi đá” yêu thích của chúng.

hai cau Baikal 1 hai cau Baikal

💠 Sau đó, đoàn di chuyển tới hang động của Mũi Shebet – vào mùa đông, nơi đây được bao phủ bởi lớp băng và tuyết trắng xóa, tạo nên một cảnh tượng huyền ảo và ma mị.

Ánh sáng mặt trời chiếu qua khe hở của hang động, tạo ra những vệt sáng lấp lánh, làm tăng thêm sự kỳ ảo và lôi cuốn của nơi này. Bên trong hang động, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những dạng đá độc đáo và tạo hình tự nhiên đẹp như tranh vẽ.
Khi đi vào hang động, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và huyền bí, khi tiếng bước chân vang vọng và âm thanh của nước chảy dưới lớp băng tạo ra một cảm giác thư thái và tĩnh lặng. Điều đặc biệt là vào mùa đông, những viên băng đá hình thành các tượng trưng và hình ảnh độc đáo, khiến bạn như đang lạc vào một tòa lâu đài băng giữa vùng đất tuyệt đẹp.

Caves of Cape Shebet
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại đảo Olkhon
Quý khách có thể trải nghiệm tắm hơi kiểu Nga bên hồ Baikal (chi phí không bao gồm).

NGÀY 05 : OLKHON 🚌 <Ăn 3 bữa>

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn di chuyển khám phá khu vực phía bắc của đảo Olkhon bằng xe địa hình UAZ.

UAZ

💠 Đoàn dừng chân check-in tại tượng đài “người bảo vệ Baikal” – một tác phẩm nghệ thuật đương đại đầy sáng tạo và ý nghĩa tại vùng đất tuyệt đẹp của Hồ Baikal. Được sáng tạo bởi nhà điêu khắc nổi tiếng người Buratia, Dasha Namdakov, tượng đài này không chỉ là một điểm check-in hấp dẫn mà còn là biểu tượng tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của hồ Baikal.

“Người Bảo vệ Baikal” được thiết kế với hình dạng một thân cây độc đáo và thu hút ánh nhìn từ xa. Với đồng bronze rực rỡ, tượng đài vươn lên giữa thiên nhiên hùng vĩ và hòa mình vào không gian của khu vực này. Mỗi chi tiết của tác phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đến một cảm giác vừa hoang dã vừa tinh tế.

Ngoài vẻ ngoài nghệ thuật đặc biệt, tượng đài còn gây ấn tượng bởi âm thanh độc đáo mà nó tạo ra khi bị gió thổi qua. Các âm thanh nhẹ nhàng và du dương tạo nên không gian bình yên và ấm áp, tạo điểm nhấn độc đáo cho cuộc hành trình khám phá Hồ Baikal.

Baikal keeper

Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển tham quan, dừng chân chụp ảnh tại một số điểm thú vị.
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại đảo Olkhon

Olkho island night

NGÀY 06 : OLKHON 🚌 IRKUTSK <Ăn 3 bữa>

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn trở về thành phố Irkutsk (300km – 5 tiếng).
💠 Tới nơi, quý khách tham gia chương trình tương tác tại làng văn hoá dân tộc Golden Horde –nơi đây có nền văn hóa cổ xưa của người Buryat, những người đã sinh sống bên bờ hồ Baikal trong nhiều thế kỷ! Trong chuyến tham quan trong công viên dân tộc Golden Horde, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà yurt đẹp đẽ được chạm khắc tinh xảo nhất nước Nga và những ngôi nhà của cư dân địa phương, thưởng thức âm nhạc dân tộc và các điệu múa dân tộc, đồng thời thử các món ăn truyền thống.

Golden Horde Cultural 1 Golden Horde Cultural

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại Iru

NGÀY 07 : IRKUTSK HÀ NỘI

Sau bữa sáng, quý khách di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội// IO893 IKTHAN 10.10 – 13.55. Đoàn tới Hà Nội, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến đi tốt đẹp.

 

Hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình tiếp theo!

** Tuỳ điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan như trong chương trình **

Thông tin chuyến bay

IO894 HANIKT 18:20 – 00:20 (Thời gian bay 05 giờ)
IO893 IKTHAN 10:10 13:55 (Thời gian bay 04 giờ 45 phút)

Hệ thống khách sạn 3* – 4*

Thành phố Irkutsk: Hotel North Sea 4* (03 đêm)
Thành phố Olkhon: Baikal View (03 đêm)

Hệ thống khách sạn 4* – 5*

Thành phố Irkutsk: History Boutique Hotel & Spa 5* (02 đêm)
Làng Listvyanka: Krestovaya Pad Hotel Complex (01 đêm)
Thành phố Olkhon: Biệt thự Villa Malina (03 đêm)

*** Khách sạn có thể đổi sang khách sạn tương đương phụ thuộc vào tình trạng phòng. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
(Áp dụng đoàn từ 12 khách trở lên)

Tiêu chuẩn khách sạn 3* – 4*

75.700.000 VNĐ

Tiêu chuẩn khách sạn 4* – 5*

99.900.000 VNĐ

NHIỆT ĐỘ THAM KHẢO

 

IRKUTSK

HỒ BAIKAL

Cao nhất

-5°C

-3°C

Thấp nhất

-22°C

-19°C

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
(Áp dụng đoàn từ 12 khách trở lên)

Tiêu chuẩn khách sạn 3* – 4*

75.700.000 VNĐ

Tiêu chuẩn khách sạn 4* – 5*

99.900.000 VNĐ

NHIỆT ĐỘ THAM KHẢO

 

IRKUTSK

HỒ BAIKAL

Cao nhất

-5°C

-3°C

Thấp nhất

-22°C

-19°C

Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi (hạng phổ thông) hãng hàng không Iraero Airlines
 • Thuế phi trường và Phí an ninh.
 • Khách sạn tiêu chuẩn theo chương trình (2 khách/ phòng)
 • Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình: Bữa sáng ăn buffet + bữa chính theo tiêu chuẩn Âu, Á địa phương xen lẫn
 • Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình
 • Xe đưa đón theo chương trình
 • HDV tiếng Việt hướng dẫn suốt tuyến (11h / ngày).
 • Lệ Phí visa và phí dịch thuật
 • Tiền Tip cho Hướng dẫn viên và lái xe đã bao gồm trong giá tour thông lệ 8$/khách/ngày
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard của AIG, mức đền bù tối đa là 50,000$ / khách cho các chi phí y tế về tai nạn và ốm đau…
 • Bao hộ chiếu, nón, thẻ hành lý, thẻ thông tin

 Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí trả cho HDV và tài xế phục vụ ngoài giờ (nếu có yêu cầu).
 • Chi phí cá nhân: giặt là, điện thoại, đồ uống, ….
 • Hồ sơ visa (chỉ cần hình chụp, không cần hồ sơ, giấy tờ gốc)
 • Scan hình hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 4 x 6 (nền trắng)
 • Lưu ý
 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng tính từ ngày đi)
 • Trẻ em 02 – 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ
 • Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 2 – 7 ngày
 • Lịch trình, đường bay và hãng bay có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
 • Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4×6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 05 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký. 
 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả 
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu…) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác…. 
 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4×6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
 • Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa Phương
 • Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).
 • Trong trường hơp quý khách bị trễ / thất lạc hành lý, Quý Khách vui lòng lưu giữ các giấy tờ sau để cơ quan bảo hiểm giải quyết bồi thường (nếu có):
 • Biên bản bất thường hãng hàng không thông báo khách bị thất lạc hành lý
 • Biên bản xác nhận nhận lại hành lý.
 • Bắt buộc có 2 chứng từ này để xác định thời gian khách bị chậm hay thất lạc hành lý.
 • Bill mua hàng những vật dụng cần thiết (quần áo, bàn chải đánh răng) trong thời gian khách không nhận được hành lý.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LỮ HÀNH SÀI GÒN CỦ CHI
07 Lê Bình, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE
0908.790.601 (Mr. Linh) – 0911.067.839 (Ms. Vy)
0933.164.789 (Ms. Khanh) – 0937.442.468 (Mr. Trọng)

 

SGCC – LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TRẢI NGHIỆM

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »