Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

  • Teambuilding Biển Hồ Cốc Vũng Tàu

Teambuilding Biển Hồ Cốc Vũng Tàu


Warning: number_format() expects parameter 1 to be float, string given in /home/jrynmofwhosting/public_html/travelsgcc.com/wp-content/themes/yivic-travel/single-tour.php on line 40
VNĐ

Giới thiệu

ContentsTEAMBUILDING BIỂN HỒ CỐC VŨNG TÀU THU HÚT KHÁCH DU LỊCH ĐỔ XÔ VỀ ĐÂYThời điểm thích hợp để du lịch Teambuilding tại Hồ CốcChủ đề du lịch Teambuilding...

Thời gian tour: 2 ngày 1 đêm

Địa điểm thăm quan: Biển Hồ Cốc Vũng Tàu

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

TEAMBUILDING BIỂN HỒ CỐC VŨNG TÀU THU HÚT KHÁCH DU LỊCH ĐỔ XÔ VỀ ĐÂY

Nhắc đến Vũng Tàu là nhắc tới một thành phố biển nổi tiếng với biển xanh, mát, hải sản phong phú cùng nhiều hoạt động vui chơi đa dạng.

Tuy nhiên, nói về Vũng Tàu mà không nhắc đến Hồ Cốc thì thật là thiếu sót.

Đây cũng là một trong những địa điểm được lựa chọn kế hợp du lịch với Teambuilding Bởi Hồ Cốc sở hữu những ưu điểm không phải đâu đâu cũng có. Với bãi biển xanh trong, bờ cát mịn không gian yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt.

Biển Hồ Cốc, Vũng Tàu là một địa điểm phượt quen thuộc của nhiều bạn trẻ Sài Gòn, không chỉ bởi Hồ Cốc là bãi biển hoang sơ đúng nghĩa mà Hồ Cốc còn đặc biệt phù hợp với bạn nào yêu thiên nhiên, thích trải nghiệm.

KDL Hồ cóc 6

Biển Hồ Cốc là một bãi biển nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 125km, nằm trong quần thể khu sinh thái Hồ Tràm – Hồ Cốc.

Hồ Cốc như một khu sinh thái thu nhỏ với bãi biển dài cát trắng mịn, rừng tràm nguyên sinh và hồ nước ngọt. Đó chính là điểm khác biệt rất riêng của Hồ Cốc.

Thời điểm thích hợp để du lịch Teambuilding tại Hồ Cốc

Du lịch Teambuilding Hồ Cốc bạn có thể đi quanh năm, bởi đặc điểm thời tiết trong khu vực miền Nam luôn ấm áp, không chia theo mùa như tại miền Bắc.

Tuy nhiên, nếu nói về thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Hồ Cốc là vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Thời điểm này nước mát, thời tiết phù hợp cho hoạt động tắm biển và team building bãi biển, không sợ các cơn mưa cũng như thưởng thức hải sản được ngon nhất.

Chủ đề du lịch Teambuilding Hồ Cóc Vũng Tàu mà công ty Travel SGCC lựa chọn là “Trẻ phải chất”

Chủ đề chương trình muốn nhấn mạnh tới tính cách và đặc điểm của các bạn trẻ cũng như các anh chị nhân viên văn phòng. Các bạn đang trong độ tuổi đầy nhiệt huyết và năng động, sẵn sàng lăn xả cho những cuộc vui của mình và mong muốn một chương trình thật chất và đáng nhớ.

Ý nghĩa của chủ đề như một lời động viên và nhắc nhở các bạn trẻ cần nhiệt huyết hết mình để không bỏ lỡ tuổi thanh xuân tươi đẹp như này. Và cũng thầm ý mách bảo ràng các anh chị văn phòng không hề bỏ lỡ tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết.

Tại địa điểm Teambuilding Hồ Cốc Vũng Tàu dành cho quý khách có không gian hoạt động với nhau, lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ và rèn luyện những kỹ năng như: kỹ năng sinh tồn, kỹ năng teamwork, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống,…

Chính vì sự đặc biệt của Hồ Cốc mà chúng tôi có thể xây dựng nên một chủ đề du lịch Teambuilding cực chất. Công ty Travel SGCC tổ chức Teambuilding chúng tôi gợi ý với bạn một trong các chủ đề hấp dẫn và đậm chất “bụi” nhất.

Teambuilding Hồ Cóc Vũng Tàu tại Travel SGCC có gì thú vị?

Bãi biển Hồ Cốc không có bãi cát dài như một số các bãi biển khác nhưng lại là một trong những địa điểm tổ chức Teambuilding gần Sài Gòn đáng chú ý nhất.

Bãi biển tại đây cũng đủ để đáp ứng nhu cầu chơi team cho số lượng 200-300 người chơi.

Các chương trình hoạt động Teambuilding hay và lầy nhất tới cho quý khách:

♦   Cắm trại :

–  Vì ở đây vẫn còn hoang sơ nên Travel SGCC quyết định tổ chức cắm trại tại biển Hồ Cốc là một hoạt động rất được nhiều trẻ yêu thích.

–  Với đặc tính bãi biển lặng gió, không quá ồn ào, lại nằm ngay bên hồ nước trong rừng nguyên sinh. Kết hợp với các hoạt động như BBQ, lửa trại sẽ là trải nghiệm thú vị cho các bạn.

KDL Hồ cóc 7

♦   Lấy ngọc trong giếng :

–  Các đội chơi sẽ dùng những dụng cụ tự kiếm được làm thế nào múc đầy cột nước và tìm quả bóng trong cột nước đó. Đội nào tìm được trước sẽ thắng cuộc

–  Trò chơi giúp quý khách rèn luyện tính sáng tạo, rèn luyện tính vượt khó, tìm hướng giải quyết công việc của tập thể.

–  Tạo điều kiện để các thành viên trong tập thể cùng bàn bạc đưa ra ý tưởng giải quyết công việc trong điều kiện tàu nguyên có hạn.

KDL Hồ cóc

♦   Cà kheo tam giác :

–  Các thành viên trong đội thiết kế nên một chiếc cà kheo hình tam giác.

–  Cử ra một người đứng lên cà kheo, các thành viên còn lại dùng dây điều khiển cà kheo đưa người đó từ vị trí xuất phát đến đích.

–  Đội nào di chuyển tới đích trước thì chiến thắng.

–  Giúp quý khách nắm được nguyên tắc của công việc, rèn luyện khả năng phối hợp ăn ý cùng đồng đội dưới sự dẫn dắt của leader để thực hiện và giải quyết vấn đề.

–  Trong trò chơi Teambuilding này mỗi thành viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của mình trong một đội, sự phối hợp của các cá nhân cũng như ý nghĩa trong tâp thể. Bất kỳ ai buông sợi dây của mình cũng có thể khiến chiếc cà kheo bị đổ.

KDL Hồ cóc 1

♦   Gánh nước về làng :

–  Mỗi đội có 1 chiếc đòn gánh và 2 chiếc xô. Nhiệm vụ của đội chơi là thay phiên nhau gánh nước từ dưới biển về đến đích.

–  Sau thời gian 5 phút. Đội nào mang được nhiều nước về nhất thì chiến thắng.

–  Trò chơi mang lại tiếng cười, sự giải trí sau thời gian dài làm việc cho quý khách.

–  Giúp rèn luyện sức khỏe, sự nhanh nhẹn, thao vát.

KDL Hồ cóc 2

♦   Hầm đặc công :

–  Mỗi thành viên từng đội lần lượt vượt qua các chướng ngại vật trong hầm đặc công.

–  Khi thành viên một vượt qua thì thành viên 2 mới xuất phát.

–  Lưu ý: Nếu người chơi để bất cứ bộ phận nào chạm vào chướng ngại vật thì ngay lập tức phải đi lại từ đầu.

–  Rèn luyện tính linh hoạt xử lý tình huống, tính cẩn thận trong từng chi tiết công việc. Thích hợp tổ chức trên biển

–  Người chơi nhận được tình hỗ trợ của đồng đội cũng như rèn luyện cho mình sự linh hoạt, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc

KDL Hồ cóc 3

♦   Góp nước :

–  Đội chơi có nhiệm vụ múc nước từ dưới biển hoặc khu vực có nước bằng xô nhỏ, vận chuyển qua máng nước đổ đầy những chiếc chai .

–  Sau thời gian 5 phút, đội nào mang được nhiều nước thì dành phần thắng.

–  Rèn luyện cho người chơi tính kiên trì, nỗ lực trong công việc.

–  Người chơi có thời gian làm việc cùng nhau, cùng lên ý tưởng tối ưu nhất cho thử thách của mình.

KDL Hồ cóc 4

Tại sao Hồ Cốc được đặt tên mỹ miều “Phim trường biển” của Vũng Tàu?

Nếu nhắc về biển, thật hiếm có vùng biển nào có quá nhiều góc “sống ảo” như Hồ Cốc.

Không chỉ có bãi biển sạch, đẹp, nơi đây còn có hồ nước lợ bên trong rừng nguyên sinh ngay tại phí trong của bãi biển.

Làn nước xanh ngọc phản chiếu chiếc cầu tre dẫn ra biển khiến cho Hồ Cốc như một phim trường chụp ảnh, thu hút rất nhiều các bạn trẻ, cô dâu chú rể tới ghi lại những hình ảnh thanh xuân tuyệt đẹp của mình.

KDL Hồ cóc 5

Lịch trình đặc sắc của chuyến đi Teambuilding Hồ Cóc Vũng Tàu tại Travel SGCC:

Ngày 1: Di chuyển từ TP Hồ Chí Minh – Hồ Cốc:

Xe sẽ đón tại điểm đón, di chuyển đi về Hồ Cốc cách khoảng 125km.

Sau khi quý khách có mặt tại nhà hàng ở Hồ Cốc, cả đoàn sẽ dùng bữa trưa tại đây.

Ăn trưa xong xe sẽ đưa quý khách về vườn nguyên sinh Hồ Cốc, dựng trại nghỉ ngơi.

Tầm cở khoảng đầu giờ chiều, quý khách sẽ tập trung tại khu vực tổ chức Teambuilding, chia đội và làm theo yêu cầu của chương trình:

•  Các đội thực hiện thử thách giải mật thư.

•  Mỗi mật thư là một địa chỉ để các đội tới lấy tài nguyên. Tài nguyên là các thực phẩm phục vụ cho bữa tối.

•  Để lấy được tài nguyên, các đội cần vượt qua thử thách là các trò chơi Teambuilding được nhân viên Travel SGCC chuẩn bị sẵn.

•  Các đội đưa tài nguyên tìm được của mình về tập kết tại khu vực sân khấu.

•  Các đội cử thành viên chia nhau chế biến tài nguyên thành món ăn cho cả đoàn cùng ăn.

Sau khi ăn tối xong, quý khách thoải mái tắm biển, check in “sống ảo” , sau đó quý khách sẽ tham gia lửa trại, game funny trên biển ăn mừng chiến công buổi chiều của đoàn.

KDL Hồ cóc 8

Ngày 2: Di chuyển từ Hồ Cốc – TP Hồ Chí Minh:

Quý khách sẽ được đánh thức bởi những tia nắng chói chan, cơn gió ào ạt nơi đây và được thưởng thức do chính tay nhân viên Travel SGCC chế biến.

Sau khi ăn sáng xong quý khách sẽ tập trung lại và tham gia chương trình “ Huấn luyện kỹ năng sinh tồn” với các tình huống giả định được ban tổ chức đưa ra nhằm huấn luyện cho mỗi thành viên, tập thể biết cách thoát hiểm trong những tình huống nguy hiểm.

Sau khi kết thúc buổi “Huấn luyện kỹ năng sinh tồn”, quý khách sẽ ăn trưa tại bãi biển và chuẩn bị lên xe di chuyển về TP Hồ Chí Minh.

Trên đường về lại, chúng ta sẽ được ghé thăm trang trại cừu Suối Nghệ – Vũng Tàu, nơi mà giới trẻ hiện nay đang săn lùng.

KDL Hồ cóc 9

Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách về lại địa điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình Teambuilding Hồ Cốc Vũng Tàu tại Travel SGCC thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, bổ sung năng lượng để tiếp tục công việc.

Tùy thuộc vào cách đánh giá của khách hàng về nhu cầu của chính mình, TRAVELSGCC sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn hình thức tổ chức nào là phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tour Teambuilding khác cho quý khách kham thảo:

♦  Teambuilding Khu Du Lịch Hồ Mây Vũng Tàu

♦  Teambuilding Khu Du Lịch Sinh Thái Biển Phương Nam Cần Giờ

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »