Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

  • Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang
  • Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang
  • Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang


Warning: number_format() expects parameter 1 to be float, string given in /home/jrynmofwhosting/public_html/travelsgcc.com/wp-content/themes/yivic-travel/single-tour.php on line 40
VNĐ

Giới thiệu

ContentsTại sao lại chọn Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang?Sau đây là lịch trình tham quan Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang tại...

Thời gian tour: 2 ngày 1 đêm

Địa điểm thăm quan: Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

1 29

Khu du tích chiến thắng Tầm Vu là một khu du lịch xanh với những nét bản sắc văn hóa, truyền thống của địa phương, nhiều nhóm động vật quý hiếm và một hệ sinh thái cây ăn trái nhiệt đới phong phú.

Đến đây bạn còn được tìm hiểu về chiến thắng lịch sử Tầm Vu và những phong tục tập quán của người dân miền Tây Nam Bộ.

Tại sao lại chọn Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang?

Hậu Giang là một trong những vùng đất đẹp nhất của vùng miền Tây, đã từng đi vào thơ ca với hình ảnh những chuyến phà, cánh cò trắng phiêu du trên cánh đồng hay những người dân chất phác, hiền hòa trong những chiếc áo bà ba nâu sậm.

Bên cạnh những cảnh đẹp trữ tình ấy, mãnh đất Hậu Giang cũng còn có nhiều di tích lịch sử rất nổi tiếng trong thời chiến.

Một trong số những cảnh đẹp mang nhiều giá trị lịch đó không thể không nói đến Tầm Vu – khu di tích tưởng niệm những chiến công của quân dân Hậu Giang trong những năm đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp.

Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

Chiến tranh giờ đã qua đi hơn nửa thế kỷ và nơi đây đã trở thành một điểm đến tham quan nổi bật của du lịch Hậu Giang. Nơi đay từng gắn liền với bốn trận đánh lớn làm nên tên tuổi của

Tầm Vu: Trận Tầm Vu I: diễn ra vào tháng 1/1946, tiêu diệt Đại tá Dessert – là một trong 5 chỉ huy các mặt trận trên toàn cõi Đông Dương vào lúc bấy giờ.

Trận Tầm Vu II: diễn ra vào tháng 11/1946, bắn hạ 3 xe tăng quân sự cùng hơn 60 lính Lê dương.

Trận Tầm Vu III: tháng 5/1947, cũng lẫy lừng không kém. Tuy nhiên, lừng lẫy nhất chính là trận Tầm Vu IV: diễn ra vào tháng 4/1948, quân và dân ta đã tiêu diệt một quan ba cùng với hàng trăm tên lính và thu về được một khẩu pháo 105 ly đầu tiên trong cả nước.

Nằm gọn trong một khu vực được bao quanh bởi rất nhiều loại cây cối xanh tươi, quần thể Khu di tích Chiến thắng Tầm Vu mang đến cho du khách một cảm giác yên bình, tĩnh lặng.

Không gian mát mẻ, trong lành khác hẳn với những bom đạn, khói súng đã trải qua trong chiến tranh ở nửa thế kỷ trước.

Bước qua cánh cổng, bạn sẽ thấy một hồ sen lớn nằm ngay bên tay phải, chính giữa là tượng đài, kế bên đó có một bức tường được chạm trổ tinh tế miêu tả lại trận chiến Tầm Vu oai hùng năm xưa.

Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

Tiến vào sâu bên trong khu di tích là không gian mênh mông với hoa viên cây cảnh, cánh rừng ngập mặn, vườn cây ăn trái và những loài động vật quý hiếm.

Đến với nơi này bạn sẽ được thử các trò vui chơi, giải trí hấp dẫn như: du thuyền, câu cá, nghe đờn ca tài tử, tản bộ hóng mát hay tham quan đảo khỉ…

Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội tìm hiểu những phong tục tập quán của người dân miền Tây Nam Bộ xưa và nay qua các món ăn ngon ở tại khu vực này.

Sau đây là lịch trình tham quan Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang tại công ty Travel SGCC:

– Hướng dẫn viên và xe bên phía chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

– Sau khi đoàn đến Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang đoàn nghỉ ngơi tham quan và tập trung tham gia chương trình “Teambuilding” với các trò chơi vui nhộn, mang tính đoàn kết gắn bó các thành viên lại với nhau.

Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

– Khi chương trình Teambuilding kết thúc, đoàn sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng và tham gia buổi gala.

– Sau bữa trưa, quý khách tự do khám phá vui chơi trong Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang

– Đoàn tự do chụp ảnh lưu niệm giao lưu của đoàn.

♦  Đến với Teambuilding Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu Hậu Giang, không những được chơi vui mà du khách còn không được bỏ qua những thực đơn để thưởng thức những món ăn  tươi ngon, hấp dẫn.

– Sau khi kết thúc chương trình, qúy khách tập trung ra xe khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh.

– Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách trở về điểm hẹn ban đầu. Và kết thúc chuyến du lịch teambuilding tại Travel SGCC.

– Ngoài ra chúng tôi còn có các tour Teambuilding khác:

♦   Teambuilding Trà Cổ – Móng Cái – Đông Hưng Quảng Ninh

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »