Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

  • Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt


Warning: number_format() expects parameter 1 to be float, string given in /home/jrynmofwhosting/public_html/travelsgcc.com/wp-content/themes/yivic-travel/single-tour.php on line 40
VNĐ

Giới thiệu

ContentsKhu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt vẻ đẹp “độc đáo” xứ sương mùLịch trình chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt tại Travel SGCC Khu...

Thời gian tour: 2 ngày 1 đêm

Địa điểm thăm quan: Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

Khu Du Lịch Lá Phong là một trong những điểm du lịch mới nổi của Đà Lạt với khuôn viên rộng 5ha với những kiến trúc độc đáo.

Người chủ của khu vườn này muốn biến đây thành một khu vườn cổ tích riêng của Đà Lạt. Có thể vừa kết hợp Teambuilding cùng với nghĩ dưỡng thì đây là nơi không tồi cho quý khách khi lựa chọn.

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt vẻ đẹp “độc đáo” xứ sương mù

Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt là một điểm đến mới được khánh thành nhưng cực kỳ thu hút du khách bởi sự độc đáo, mới lạ

Từ những loài hoa và các khu rừng đặc hữu, các cây bonsai và hồ cá Koi, các công trình có kiến trúc độc đáo gắn liền cùng phỏng sinh học và các câu chuyện dân gian.

Với ý tưởng về “khu vườn địa đàng” con bên trong của “khu vườn địa đàng” lớn chính là Đà Lạt xứ sở ngàn hoa trong tác phẩm “Đỉnh cao đế quốc” của nhà lịch sử học Eric T. Jenning người Canada,

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Vị chủ nhân đã xây dựng nên Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt với tổng diện tích gần 5 hecta, trồng trên 2.000 cây lá phong, 500 cây anh đào, 20.000 cây tùng bút, trên 2.000 cây trà Shan tuyết và hàng trăm loài hoa, cây lá kim, thảo dược quý hiếm đặc hữu khác ở Đà Lạt.

Địa chỉ Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt ở số 45 Đặng Thái Thân, phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, đã góp phần làm đa dạng và phong phú thêm các sản phẩm, điểm đến, loại hình du lịch của thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Nơi đây chào đón du khách với hình ảnh các công trình điêu khắc kiến trúc được xây dựng với kiến trúc độc đáo kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên.

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Gắn liền với phỏng sinh học và các câu chuyện dân gian của cộng đồng dân tộc thiểu số Tây Nguyên, bao gồm:

  • Đường hào hoa,
  • Địa đàng dưới lòng đất,
  • Suối mơ,
  • Suối địa đàng,
  • Nhà nấm, Nhà mái, Nhà trống, Cổng quần long tụ hội…

Khắp nơi trong khu rừng là nhiều chậu cây cảnh được bài trí theo góc nghiêng trông rất lạ mắt cùng những luống hoa trải dài dọc theo hai bên lối đi

Công trình có kiến trúc nổi bật nhất của Khu du lịch Lá Phong là Nhà mái với 132 mái tượng trưng cho 132 lá phong trên nền kim tự tháp được gọi là lá phong.

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Nhà trống có 20 “mặt trống” được làm bằng kính chịu lực tạo thành nhiều màu sắc và hình ảnh lung linh ảo diệu theo thời gian từ bình minh đến hoàng hôn của bên ngoài.

Trong số hơn 2.000 cây lá phong thuần chủng của rừng, có nhiều cây trên 10 năm tuổi.

Vào mùa thu, khi đất trời và cỏ cây chuyển sang màu vàng thì những tán lá phong sẽ chuyển sắc đỏ rực, tạo nên một khung cảnh tựa như ở “trời Tây”.

7 11

Tùng bút là cây lá kim thuần Việt được mệnh danh tài sản của quốc gia, có giá trị cao về mặt y học, sinh sôi và phát triển ở Đà Lạt là tốt nhất, hiện nay được trồng chủ yếu để làm cây bonsai.

Lịch trình chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt tại Travel SGCC

Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Đà Lạt.

Khuya chúng ta sẽ dừng lại chạm để ăn tối, sau đó chúng ta di chuyển tiếp.

Khi tới Khu Du Lịch Lá Phong, quý khách làm thủ tục nhận phòng và tập trung ra sân chia đội nhóm để tham gia buổi Teambuilding do nhân viên Travel SGCC tổ chức lên kế hoạch và có sự chuẩn bị.

Sau khi buổi Teambuilding kết thúc, quý khách sẽ thay đồ và ăn trưa tại nhà hàng, sau đó chúng ta sẽ tham gia buổi Gala “Game Show” vui nhộn, trao giải thưởng cho đội hoàn thành xuất sắc nhất.

Kết thúc buổi Gala, quý khách tự do tham quan, chụp hình và tìm hiểu về các công trình kiến trúc cũng như phỏng sinh học. Giúp ta mở mang kiến thức, học hỏi được nhiều điều.

Chiều chúng ta sẽ quay về phòng thu dọn hành lý và làm thủ tục trả phòng, chuẩn bị lên xe xuất phát về lại nơi địa điểm hẹn ban đầu.

Trước khi về lại Thành phố, chúng ta sẽ ghé ngang qua chợ Đà Lạt, để quý khách dạo phố, mua quà và thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt

Sau khi về tới thành phố, xe sẽ đưa quý khách về lại địa điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt tại Travel SGCC.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các tour Teambuilding khác:

♦   Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »