Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

  • Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

VNĐ

Giới thiệu

ContentsTeambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh – Điểm hẹn tuyệt vời cho ngày cuối tuầnLịch trình chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh tại...

Thời gian tour: 1 ngày 1 đêm

Địa điểm thăm quan: Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức Teambuilding cho doanh nghiệp của mình ở Sài Gòn?

Khu Du Lịch Tân Cảng với không gian xanh rộng rãi chắc chắn là sẽ là một điểm Teambuilding lý tưởng,có thể nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc vất vả!

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp bên dòng sông Sài Gòn mơ mộng, Khu Du Lịch Tân Cảng còn hấp dẫn du khách với những món ăn Âu-Việt-Hoa phong phú và đa dạng.

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh – Điểm hẹn tuyệt vời cho ngày cuối tuần

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 10 phút di chuyển, Khu Du Lịch Tân Cảng là một điểm đến lý tưởng cho chuyến Teambuilding cùng với các đồng đội giúp gắn kết hơn trong công việc.

Với diện tích rộng gần 25,000m2 trải dọc bên bờ sông Sài Gòn, Khu Du Lịch Tân Cảng có một không gian thiên nhiên xanh mát trong khung cảnh vô cùng hữu tình.

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Đặc biệt hơn với những cảnh vật được thiên nhiên ưu đãi, khung cảnh thoáng mát, hữu tình đây đã trở thành một địa điểm lý tưởng để tổ chức ngày hội gia đình.

Những buổi Teambuilding cho nhân viên trong công ty nhằm để mọi người hít thở không khí trong lành, có một ngày thư giãn thoải mái bên gia đình và người thân.

2 36

Ngoài ra, với vị trí đắc địa bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, Khu Du Lịch Tân Cảng còn là một trong những điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời lý tưởng cho các cặp đôi.

Tại đây có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, những món ăn ngon, mới lạ và thường xuyên thay đổi cũng là điều mà quý khách không thể bỏ qua.

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Khu du lịch có 6 nhà hàng chiếm gần 5.000m2 chuyên phục vụ các món ăn Âu-Việt-Hoa phong phú và đa dạng.

Hệ thống nhà hàng chia làm hai loại máy lạnh và sân vườn, được thiết kế hiện đại với sân khấu lộng lẫy, có thể cùng lúc phục vụ 4.000 người.

Không những vậy, du khách tới du lịch ở nơi đây còn có thể nghỉ ngơi ở các khách sạn mini hiện đại với hệ thống phòng ốc sạch sẽ và tiện nghi vô cùng.

Lịch trình chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh tại Travel SGCC

Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh.

Khi tới Khu Du Lịch Tân Cảng, quý khách tập trung ra sân chia đội nhóm để tham gia buổi Teambuilding do nhân viên Travel SGCC tổ chức lên kế hoạch và có sự chuẩn bị.

Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh

Sau khi buổi Teambuilding kết thúc, quý khách sẽ thay đồ và ăn trưa tại nhà hàng, sau đó chúng ta sẽ tham gia buổi Gala “Game Show” vui nhộn, trao giải thưởng cho đội hoàn thành xuất sắc nhất.

Kết thúc buổi Gala, quý khách tự do tham quan, chụp hình.

Sau khi về tới thành phố, xe sẽ đưa quý khách về lại địa điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi Teambuilding Khu Du Lịch Tân Cảng Bình Thạnh tại Travel SGCC.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các tour Teambuilding khác:

♦  Teambuilding Khu Du Lịch Suối Trúc Tây Ninh 

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »