Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA
 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA
 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA
 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA
 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA
 • THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA

THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA

VNĐ

Giới thiệu

Contents NGÀY 1 :  TP.HCM → CÔN MINH                    (Ăn tối trên máy bay)NGÀY 2 :  ĐẠI LÝ – SỞ HÙNG – ĐẠI...

Thời gian tour: 6 ngày 5 đêm

Địa điểm thăm quan: CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SỞ HÙNG - LỆ GIANG - SHANGRILA

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG - SHANGRILA

THÀNH PHỐ MÙA XUÂN CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA

Thời gian : 6 ngày 5 đêm

 


NGÀY 1 :  TP.HCM → CÔN MINH                    (Ăn tối trên máy bay)

Chiều : 16h Quý khách tập trung tại Cột số 10 – sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn đón Quý khách và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay (MU2586/19:10~23:05) tới Côn Minh. Đến sân bay Trường Thủy – Côn Minh đoàn làm thủ tục nhập cảnh. HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Hangli Hotel hoặc tương đương.


NGÀY 2 :  ĐẠI LÝ – SỞ HÙNG – ĐẠI LÝ                                (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó khởi hành đi Sở Hùng cách Côn Minh 127km về phía Tây(mất 1h30 đi xe) – thủ phủ Châu tự trị của dân tộc Yi tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Trên đường đi đoàn ghé tham quan:

 • Thung Lũng Khủng Long Thế Giới Lufeng : Cách thành phố Sở Hùng 68km là điểm danh lam thắng cảnh cốt lõi với mức đầu tư đến 500 triệu nhân dân tệ. Được hoàn thành và bắt đầu đón khách vào năm 2008. Thung lũng khủng long thế giới tái tạo một kỷ nguyên Jurassic đã mất, là điểm du lịch cấp quốc gia AAAA. Công viên được chia thành hai khu vực chính: Khu vực nghiên cứu khoa học Khủng long và khu vực du lịch thế giới Jurassic. Từ năm 1938 đến nay, hơn 120 hóa thạch khủng long đã được khai quật trên lãnh thổ Lufeng. Các chuyên gia Trung Quốc và nước ngoài tin rằng Lufeng là một trong những khu vực hóa thạch khủng long phong phú nhất. Hoàn chỉnh nhất và lâu đời nhất được khai quật trên thế giới. Đây còn xem như là quê hương của khủng long Trung Quốc.

Thung Lũng Khủng Long Thế Giới Lufeng

 • Thành Cổ Yiren được xây dựng vào năm 2004 và bắt đầu đón khách du lịch tham quan. Đặc trưng của thành cổ Yiren là văn hóa kiến trúc cổ của dân tộc Yi, tái hiện sự thịnh vượng của triều đại Nam Tống. Được ví như Hậu Hoa Viên của Côn Minh.

Thành Cổ Yiren

 • Tham quan Đền thờ Quan Âm.

Trưa : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương rồi tiếp tục hành trình tới Đại Lý. Thành phố cổ Đại Lý nằm ở phía tây của tỉnh Vân Nam. Còn gọi là Tử Thành (Zi Cheng), bắt nguồn từ những năm Tang Tian Bảo (Đường Thiên Bảo). Được xây dựng vào năm thứ mười lăm của Ming Hongwu (năm 1382). Và có diện tích 3 km2, thành cổ Đại Lý hiện nay vẫn còn bảo tồn những công trình kiến trúc cổ cũng như văn hóa, ẩm thực đặc sắc.

Thành phố cổ Đại Lý

Tối : Đoàn dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Dali regent Hotel hoặc tương đương.


NGÀY 3 :  ĐẠI LÝ – SHANGRILA                  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng : Đoàn ăn sáng tại khách sạn và xuất phát trễ.

Trưa : Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương rồi khởi hành đi Shangrila (mất 4h đi xe) trên đường đi đoàn tham quan:

 • Khe Hổ Nhảy – Khe Hổ Khiêu – Hổ nhảy(Tiger Leaping Gorge) là một hẻm núi sâu, dài và hẹp nhất thế giới. Nơi đây dòng sông Trường Giang bị chặn bởi hai dãy núi cao Ngọc Long (5600m)và Habar (5396m). Đột ngột thót nhỏ lại một đoạn dài 16km, chiều sâu tính từ đỉnh núi xuống đáy hẻm là gần 3900m. Ngay đoạn hẹp nhất có một phiến đá lớn án ngữ. Nước chảy xiết xô vào phiến đá tạo nên những âm vang trong khe núi.
 • Đền Songzalin là hình ảnh thu nhỏ của Cung điện Potala (Tây Tạng) nằm trên độ cao 3200m.Nổi bật với những mái nhọn vàng rực rỡ là một ngôi đền lớn nhất Vân Nam, nơi tập trung những nét văn hóa tiêu biểu của người Tạng. Được xây dựng từ năm 1679 bởi vị Lạt ma thứ 5, hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn, có thể chứa tới 3000 người.

Thành Cổ Độc Khắc Tông là quần thể Tây Tạng được bảo tồn tốt nhất và lớn nhất ở Trung Quốc. Có lịch sử hơn 1.300 năm. Nơi đây được là điểm giao thoa văn hóa giữa các khu vực Tây Tạng của vùng tuyết. Và các khu vực của đất nước, liên kết kinh tế và thương mại giữa khu vực Tứ Xuyên và Tây Tạng

 • Quảng Trường Ánh trăng và Công Viên Quy Sơn tọa lạc ở trung tâm cổ trấn là quảng trường ánh trăng. Phía bắc của quảng trường là công viên Quy Sơn nổi tiếng. Đứng trên Công viên Quy Sơn, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng và thành phố Shangrila thanh bình, yên ả. Sương mù của thành phố, nước lấp lánh của Đàm Thanh Long,ánh nắng rực rỡ. Bầu trời trong xanh và mây trắng, cổng đền trang trọng. Và bánh cầu nguyện vàng tạo. Nên những bức ảnh đẹp nhất.

Quảng Trường Ánh trăng

 • Bảo Tàng  và  Đài Kinh Luận.

Tối : Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Và tự do khám phá cảnh đêm Thành Cố Độc Khắc Tông với những quán cafe, quán bar đầy ấn tượng với thiết kế mang phong cách của dân tộc Tạng. Nghỉ đêm tại The 5th Meteorite Grace Hotel hoặc tương đương.


NGÀY 4 :  SHANGRILA  – LỆ GIANG                  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng : Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan :

 • Núi Tuyết Thạch Ca nằm cách trung tâm Shangrila khoảng 7 km với đỉnh núi cao 4.500 m và vách núi cheo leo phủ đầy băng tuyết. Ngọn núi này còn được biết đến như một bức tranh mùa đông ảo diệu, thấp thoáng ánh lên sức sống của cây cỏ mùa xuân mạnh mẽ. Tại đây có rất nhiều điểm tham quan thú vị, đặc biệt là hồ Lingxi trên núi vô cùng quyến rũ với nước hồ trong xanh mộng mị.

Núi Tuyết Thạch Ca

Trưa : Sau khi dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương rồi khởi hành về Lệ Giang (mất 4h đi xe). Tham quan :

 • Thành Cổ Lệ Giang – còn được gọi là Thành cổ Đại Nghiêm hay Thành cố Thúc Hà (ShuHe) – được UNESCO cấp chứng nhận Di sản văn hoá thế giới năm 1997. Thành cổ Lệ Giang xây dựng cách đây hơn 800 năm, là một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ, được mệnh danh là “Venice của Phương Đông”, nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn.

Công viên Hắc Long Đàm nơi dòng nước từ núi tuyết Ngọc Long đổ về nuôi sống cùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng

Công viên Hắc Long Đàm

Tối : Đoàn dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Phoenix RelaxationHotel hoặc tương đương.


NGÀY 5 :  LỆ GIANG – CÔN MINH            (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan:

 • Núi Tuyết Ngọc Long cách trung tâm phố cổ Lệ Giang về phía Bắc. Quanh năm tuyết phủ trắng bao phủ một khu vực rộng lớn giống như con rồng lớn nên được gọi là “Ngọc Long”. Nơi đây còn được so sánh với “Thụy Sĩ Á Đông” như rặng Pyrenes (ngọn núi nổi tiếng tại biên giới Pháp và Thụy Sỹ). Đoàn đi cáp treo lớn lên núi với độ cao 4600m và chụp ảnh lưu niệm.

Núi Tuyết Ngọc Long

Trưa : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Và quý khách có thể tham gia chương trình văn nghệ “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn ảnh hưởng nhất Trung Quốc – Trương Nghệ Mưu làm biên kịch. Show lấy những ngọn núi tuyết làm phối cảnh và 3000 diễn viên kết hợp diễn suất. Buổi biểu diễn vô cùng ấn tượng với phối cảnh thiên nhiên hùng vĩ, được liệt vào công nghiệp văn hóa cấp Quốc Gia. (Chi phí tự túc)

Đoàn tham quan Cam Hải Tử, Sông Bạch Thuỷ Hà, Ngọc Thuỷ Trại…với xe điện trong khu thắng cảnh.

Chiều : Đoàn khởi hành về Côn Minh bằng tàu cao tốc.

Tối : Nghỉ đêm tại Pinhua Yuejia Hotel hoặc tương đương.


NGÀY 6 :  CÔN MINH → TP.HCM

Sáng : Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan:

 • Phố đi bộ Nam Bình (Nanping Road) là một con phố thương mại cổ của Côn Minh, ngoài ra còn là khu trung tâm tài chính và giải trí.
 • Kim Mã Bích Kê Phường – nằm tại khu trung tâm Côn Minh,Quảng trường phía đông là Kim Mã Phường. Phía tây là Bích Kê phường, cổng vòm của hai phường có độ cao 12m và rộng 18m. Các chùm và bức tranh được chạm khắc rất tinh xảo. Được xây dựng vào thời nhà Minh đến nay có lịch sử gần 400 năm và nơi đây là chở thành một biểu tượng của Côn Minh.

Kim Mã Bích Kê Phường

Trưa : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Đến giờ hẹn xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay (MU2585/15:55-18:10) về TP.Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến hành trình tốt đẹp, quý khách trở ngôi nhà hạnh phúc.

Lưu ý: Các điểm tham quan trong chương trình sẽ linh động sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

 

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

TRAVELSGCCYour Perfect Services

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn

MU2586   SGN KMG  19:10 23:05
MU2585   KMGSGN   15:55 18:10

 • Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước.
 • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình.
 • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình.
 • Ăn uống theo chương trình,mỗi người 1 chai nước suối 500ml.
 • Trưởng đoàn du lịch TRAVELSGCC và hướng dẫn viên địa phương.
 • Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Hành lý: 20 kg/kiện hành lý ký gửi  + 7 kg xách tay cho 1 khách.
 • Phí làm VISA ĐOÀN Trung Quốc 1 lần.

Nếu gặp trường hợp bất khả khán do chính sách Trung Quốc thay đổi đoàn sẽ chuyển sang xin VISA DÁN với điều kiện xin visa như sau: (Chi Phí visa dán tăng thêm 100USD/ khách)

 • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng).
 • 2 tấm hình 4×6 nền trắng QUỐC TẾ. (hình chụp 3 tháng gần nhất).
 • CMND & Hộ Khẩu nguyên cuốn sao y trên khổ giấy A4.

(trường hợp đã đổi qua căn cước công dân thì cung cấp kèm theo giấy đổi số CMND.Và căn cước công dân sao y trên khổ giấy A4).

 • Chứng minh nghề nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh sao y bản chính (nếu là chủ doanh nghiệp).
+ Giấy xác nhận việc làm + Đơn xin nghỉ phép (nếu là nhân viên).
+ Trường hợp không cung cấp đươc 1 trong 2 loại giấy tờ trên thì cung cấp Xác Nhận Số Dư Tài Khoản
Ngân Hàng trên 50 triệu.

 • Số điện thoại của người cần đi Trung Quốc.
 • Số đt, họ tên, mối quan hệ của 1 người thân.
 • Điền đầy đủ thông tin trang cuối hộ chiếu.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
 • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định.
 • Các khoản chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương là 700.000 VNĐ / khách /hành trình.
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000 VNĐ /khách
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có)  : 3.500.000 VNĐ /hành trình với Khách Sạn 4 sao.
 • Phí tham quan ngoài chương trình.

ĐIỀU KIỆN HỦY VÉ

 • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour
 • Hủy tour từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết

LƯU Ý

 • Thời gian đi tour có thể thay đổi từ 1 đến 2 ngày, tùy theo ngày ra VISA của Lãnh Sự Quán Trung Quốc.
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không. Nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in. Vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành , Phía bên công ty không chịu trách nhiệm
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất – Nhập cảnh tại các nước sở tại. Và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình. Nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh. Nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại. Buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
 • Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành .
 • Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều. Vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6. Phông nền trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra. Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH TRÁI CÂY TƯƠI, HOA QUẢ TƯƠI & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP, ĐỒ HỘP, PHÍCH CẮM ĐIỆN VÀO TRUNG QUỐC

 

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

TRAVELSGCCYour Perfect Services

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »