Mạng bán tour trực tuyến số 1 tại Việt Nam | Du lịch Travelsgcc

  • Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông

Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông

VNĐ

Giới thiệu

ContentsHồ Ea Snô một trong những hồ nước đẹp nhất của Đắk NôngHồ Ea Snô luôn là cái tên hot khi du khách đến Đắk NôngLịch trình chuyến đi...

Thời gian tour: 1 ngày 1 đêm

Địa điểm thăm quan: Hồ Ea Snô Đắk Nông

Liên hệ số điện thoại: 0933 164 789 để được tư vấn!

Hồ Ea Snô một trong những hồ nước đẹp nhất của Đắk Nông

Nói đến du lịch Đắk Nông không thể không nói đến hồ Ea Snô – là một hồ nước tự nhiên có phong cảnh hữu tình vẫn còn hoang sơ mộc mạc thuộc xã Đắk Rồ – huyện Krông Nô. Đây là một điểm đến với thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú.

Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông

Hồ Ea Snô nằm trên địa phận xã Đắk Rồ – huyện Krông Nô, cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 125km. Đường vào hồ khá khó đi.

Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông

Các bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý, bởi vì đường vào hồ đều là đường đất, lúc vào mùa mưa đường đất chuyển sang sình lầy, ổ voi rất khó đi. Bạn phải băng qua nhiều con đường dẫn sâu vào núi, cỏ cây rậm rạp thậm chí chắn hết đường đi.

Teambuilding Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên Đắk Nông

Hồ Ea Snô sẽ hiện ra trước mắt như một thiên đường giữa rừng đại ngàn.

Tổng diện tích mặt nước lên tới 80ha. Đây là hồ nước thiên nhiên ban tặng rất quyến rũ, nước hồ trong soi bóng bầu trời Đắk Nông xanh ngắt, những hàng cây oai nghiêm, hùng dũng.

Hồ Ea Snô luôn là cái tên hot khi du khách đến Đắk Nông

Đến đây bạn sẽ được du thuyền trên mặt hồ để thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ của núi rừng, được thả hồn theo những làn gió mát rượi để xua tan đi những lo toan, vướng bận của cuộc sông bộn bề.

Bạn cũng có thể du thuyền từ cửa hồ này ra sông Krông Nô rồi xuôi về bên trái để xuống thác Gia Long, thác Đ’ray Sap hay ngược dòng để lên buôn Choah thăm quê hương của tù trưởng Nơ Trang Gưh hay  theo dòng Krông Nô qua dòng Krông Na để về hồ Lăk…

Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông

Mặc dù đã được biết đến từ lâu nhưng hồ Ea Snô vẫn đang giữ được những nét hoang sơ, hữu tình, hiếm có khi toàn bộ vùng hồ đều được bao quanh những đồi trùng điệp, nhấp nhô và những khu rừng đặc dụng xanh ngát một màu.

Nơi đây có hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng, góp phần làm tăng thêm sức thu hút cho du khách khi đến với nơi này.

Ngoài việc được du ngoạn cảnh hồ, được thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng, sông nước, bạn còn có thể đi tham quan các buôn làng nổi tiếng như: buôn Ol, buôn Choah, buôn Leng là nơi lưu giữ nhiều truyền thuyết về hồ Ea Snô.

3 24

Toàn bộ vùng hồ được bao quanh bởi những đồi núi nhấp nhô cùng những khu rừng đặc dụng xanh ngát.

Hồ Ea Snô có hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng đã góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho nơi này.

Khi du khách đến với hồ Ea Snô sẽ được thả hồn theo làn gió trong mát và phiêu du trên mặt hồ lãng mạn để thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi non nước hữu tình.

Lịch trình chuyến đi Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông tại Travel SGCC

Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông.

Sau khi đến nơi, quý khách sẽ tập trung lại chia đội và tham gia các trò chơi Teambuilding mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Travel SGCC lên kế hoạch và chuẩn bị trước.

Sau khi Teambuilding kết thúc, quý khách tự do tham quan và ăn trưa tại nhà hàng.

Ăn trưa xong, quý khách sẽ tham gia game show nhỏ được tổ chức để trao giải thưởng cho đội hoàn thành xuất sắc nhất.

Sau buổi gala, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đến ghé thăm Thác Lưu Ly – Thanh âm trong trẻo giữa núi rừng Đắk Nông. Trong đó có một ngọn thác nằm nép mình giữa rừng núi xanh thẳm, ngày đêm róc rách hòa lẫn với tiếng chim rừng líu lo.

Teambuilding Thác Lưu Ly Đắk Nông

Sau chuyến tham quan xe sẽ lăn bánh đưa quý khách về lại địa điểm hẹn ban đầu, và kết thúc chuyến đi Teambuilding Hồ Ea Snô Đắk Nông tại Travel SGCC.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các tour Teambuilding khác:

♦  Teambuilding Thác Lưu Ly Đắk Nông

Địa chỉ: 7 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: info@travelsgcc.com

Điện thoại: 0933 164 789 - 0937 442 468

Website: https://travelsgcc.com

Translate »